ลาซิโอ111

ทีม“อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ ได้ไปต่อในฟุตบอลถ้วยด้วยการต่อเวลาเฉือนเอาชนะทีมอูดิเนเซ่ 1-0 หลังเสมอในเวลา 90 นาที 0-0 จากประตูชัยของ ชิโร่ อิมโมบิเล่ ในศึกฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย รอบ 16 ทีมสุดท้าย เมื่อคืนวันอังคารที่ 18 มกราคม 2022 ทำให้ทีมลาซิโอได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายต่อไป

อิมโมบิเล่นำชัย! ลาซิโอ ต่อเวลาชนะอูดิเนเซ่ 1-0 ลิ่ว 8 ทีมโคปปาดวลกับมิลาน

ลาซิโอ122

            ทีม“อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอลูกทีมของกุนซือเมาริซิโอ ซาร์รี่ เปิดบ้านสนามสตาดิโอ โอลิมปิโก ที่กรุงโรม รับมือกับทีมอูดิเนเซ่ นำทีมโดยกุนซือกาบริเอเล่ ชอฟฟี่ ในฟุตบอลถ้วยโคปปา อิตาเลีย  เกมนี้เจ้าถิ่นลาซิโอ มีการพักตัวหลักหลายคน โดยใช้ 3 ประสานเกมรุกเป็น เวดัต มูริกี้, ฟิลิปเป้ อันแดร์ซอน และมัตเตีย ซ๊าคชานญี่  ส่วนทีมเยือนมาเล่นเกมรับ รอจังหวะสวนกลับโดยมีอิ๊กนาซิโอ ปุสเซ็ตโต้ และไอแซ็ค ซัคเซสส์

ลาซิโอ1333

เล่นประสานเกมรุก ครึ่งแรกทั้ง 2 ทีมเล่นได้อย่างสูสี และมีโอกาสทำประตูด้วยกันแต่ยังไม่มีประตูเกิดขึ้น ทำให้จบครึ่งแรกยังเสมอกัน 0-0 ครึ่งหลัง ลาซิโอทำเกมบุกหนัก แต่ยังทำประตูไม่ได้ จนช่วงนาทีที่ 71ลาซิโอ เปลี่ยนตัวให้ ชิโร่ อิมโมบิเล่ ดาวยิงกัปตันทีมลงสนามมาช่วยทำประตูแต่ก็ยังไม่มีประตูเกิดขึ้น ทำให้เสมอกัน 0-0 เมื่อหมดเวลา 90 นาที ทำให้ต้องต่อเวลาออกไป 30 นาที เพื่อหาทีมที่ชนะเพื่อเข้ารอบต่อไป

ลาซิโอ1444

            ช่วงต่อเวลาพิเศษ ทีมลาซิโอได้ประตูนำ 1-0 ในนาทีที่ 106 เมื่อดานิโล่ กาตัลดี้เปิดบอลโด่งไปหน้าเขตโทษ ซึ่งอิมโมบิเล่ได้จับบอลลงและกระดกบอลข้ามหัว ดานิเอเล่ ปาเดลลี่ นายทวารของทีมอูดิเนเซ่ เข้าประตูไป  จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม ทำให้จบ 120 นาที ทีมลาซิโอเฉือนชนะทีมอูดิเนเซ่ไปได้ 1-0 ส่งผลให้ทีมลาซิโอได้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายจะได้ไปพบกับทีมเอซี มิลานต่อไป

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  ดึงดูดให้คุณจมไปกับการเดิมพันที่น่าสนใจ 

By Kunjira