เปาโล ดีบาล่า11

            ถือว่าจบกันไปแล้วสำหรับตลาดนักเตะเปิดรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ แต่ทั้งที่ตลาดพึ่งจะปิดลงก็ตาม ก็มีข่าวสำหรับตลาดนักเตะซัมเมอร์ที่จะถึงนี้มาให้เราได้อ่านกันแล้ว ซึ่งหนึ่งในข่าวดังกล่าว ก็มีข่าวของนักเตะที่แฟน ๆ ฟุตบอลยุโรปชื่นชอบกันมากอีกคน เปาโล ดีบาล่า ซึ่งเขาเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าและปีกชาวอาร์เจนติน่า ซึ่งเขาได้มายังทีม ม้าลาย ยูเวนตุส ในปี 2015 ซึ่งหลังจากย้ายมาอยู่ทีมนี้เขาก็ได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญของทีมม้าลายโดยจนถึงปัจจุบันเขาลงแข่งขันช่วยทีมทั้งหมดทุกรายการ 277 นัด ยิงไปได้ 111 ประตู และมีส่วนสำคัญช่วยทีมคว้าแชมป์เซเรียอาลีกอิตาลี 5 สมัย ด้วยกัน 

เปาโล ดีบาล่า จับโอกาสย้ายทีมซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ 

เปาโล ดีบาล่า22

แม้ว่า เปาโล ดีบาล่า จะเป็นนักแต่ละคนสำคัญอีกคนหนึ่งของทีมม้าลายหากแต่ สัญญาของเขากับทีมจะสิ้นสุดลงในฤดูกาลปัจจุบันให้แล้วก็ตาม ตัวนักเตะก็ยังไม่มีข่าวจะยอมต่อสัญญากับทีมสักที ซึ่งตามเขาจะหลุดออกมาบอกว่าในช่วงแรกก็เหมือนการเจรจาต่อสัญญาจะเป็นไปด้วยดีแต่แล้วสุดท้ายกับหักมุมเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นทำให้นักเตะและทีมปัจจุบันไม่สามารถตกลงการต่อสัญญากันได้

เปาโล ดีบาล่า33

ทำให้ตัวนักเตะตัดสินใจว่าจะปล่อยให้สัญญาหมดลงเพื่อหาทางย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว แน่นอนว่านักเตะวัย 28 ปีคนนี้ย่อมตกเป็นเป้าหมายของทีมฟุตบอลหลายทีมว่าจะเป็นผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไก่เดือยทอง สเปอร์ส และมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า มีล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชื่อดังของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เอง ก็ให้ความสนใจที่จะอยากได้ตัว เปาโล ดีบาล่า

เปาโล ดีบาล่า44

มาเสริมความแข็งแกร่งของทีมด้วยเช่นเดียวกันส่วนหนึ่งนั่นก็เพราะมีแนวโน้มที่ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ อาจจะย้ายหนีออกจากทีมนี้ไปในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ก็เป็นได้ 

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  สร้างโอกาสให้คุณทำเงินได้เพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม

By Kunjira