27-01-2022 038 KW อาร์เซน่อล 00111

อาร์เซน่อล บิ๊กทีมพรีเมียร์ ลีก ถูกรายงานว่าเตรียมเบนเข็มหากองหน้าตัวใหม่ แทนที่ของดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าของฟิออเรนติน่าที่โอกาสเริ่มไม่แน่นอน ซึ่งตังเลือกเร่งด่วนไปอยู่ที่โคดี้ เก็กโป ดาวยิงของพีเอสวี ไอด์โฮเฟ่นแทน

เก็กโปเด่น ต้นสังกัดเชื่อวันหนึ่งไปท็อปคลับ อาร์เซน่อล ต้องชัดเจน

27-01-2022 038 KW อาร์เซน่อล 001222

อาร์เซน่อล ถูกระบุว่ากำลังเร่งมือเพื่อทำการดึงโคดี้ เก็กโป กองหน้าจาะเอเรดิวิซี่ ลีกของฮอลแลนด์มาแทนที่อดีตกัปตันทีม ปิแอร์-อายเมอริก โอบาเมยอง ซึ่งต้องรีบดำเนินการให้ทันก่อนสิ้นเดือนนี้ที่ตลาดซื้อขายจะปิดลง

27-01-2022 038 KW อาร์เซน่อล 00133

สื่อฟุต เมอร์กาโต้ จากทางฝรั่งเศสกล่าวว่า อาร์เซน่อล ต้องการตัวนักเตะวัย 22 ปี ที่คาดว่ามีมูลค่าอยู่ 25 ล้านปอนด์เพื่อใช้งานในระยะยาว แต่ก็ต้องแสดงความชัดเจนว่าเอาจริง เพราะลิเวอร์พูลกับแมนฯ ซิตี้ก็ให้ความสนใจในตัวเก็กโปด้วยเหมือนกัน เพราะในอีกทางหนึ่งกองหน้ที่ดีลกันมาและมีความคืบหน้าไปมากอย่างดูซาน วลาโฮวิช กำลังมีข่าวว่าจะเลือกไปซบยูเวนตุสมากกว่า แต่ดูเหมือนว่าราคา 25 ล้านปอนด์จะไม่น่าเป็นตัวเลขที่มากพอสำหรับตลาดฤดูหนาวนี้

27-01-2022 038 KW อาร์เซน่อล 00144

กองหน้าดาวรุ่งชาวดัตช์กำลังอยูในฟอร์มที่ดีมากกับไอด์โฮเฟ่นในฤดูกาลนี้ ทำไป 6 ประตูกับ 10 แอสซิสต์จากการเล่น 16 เกมในลีกสูงสุดแดนกังหันลม แต่การที่นักเตะยังมีสัญญากับทีมดังถึง 3 ปีครึ่ง พร้อมกับเป็นกำลังสำคัญในแผนงานก้าวสู่ระดับท็อปของยุโรปตามที่ประธานสโมสรพีเอสวี จอห์น เดอ ยอง ตั้งความหวังไว้ จึงอาจจะเป็นอุปสรรคสำหรับ อาร์เซน่อล ในการปิดดีลที่ง่ายและไม่เสียเปรียบ

“มันก็แน่นอนอยู่แล้วว่าเก็กโปคงไม่อยู่กับพีเอสวีไปชั่วชีวิตหรอก เขาคงจะไปอยู่กับทีมท็อปของสักลีกหนึ่งในอนาคตอยู่แล้ว มันอาจจะเกิดขึ้นซัมเมอร์หน้าหรือไม่นั้น ผมว่ามันก็ยากที่จะบอกได้แหละ” จอห์น เด ยองกล่าว

แต่ขณะเดียวกัน มาร์โก ฟาน บาสเท่น ตำนานนักเตะชาวดัตช์กลับไม่เห็นด้วยว่านักเตะรุ่นหลานคนนี้ควรออกไปจากฮอลแลนด์ในตอนนี้ โดยเฉพาะการได้รับความสนใจจาก อาร์เซน่อล หรือทีมจากพรีเมียร์ ลีกทีมอื่นๆ

“เขาเพิ่งจะสร้างชื่อในเอเรดิวีซี่ลีกปีนี้เอง เขาควรต้องมีพื้นฐานความสำเร็จก่อนจะออกไปต่างแดน เพราะงั้นควรใช้เวลาอีก 3-4 ปีในฮอลแลนด์ก่อน” ฟาน บาสเท่นบอก โดยอธิบายเสริมว่าถึงตอนนั้นเขาจะแข็งแกร่งกว่านี้ และมีการเตรียมตัวที่ดีพอสำหรับลีกที่สูงกว่าในต่างประเทศ ที่ทั้งเล่นเร็วกว่า ยากกว่า ไม่ใช่การรีบร้อนไปทั้งที่เพิ่งมีชื่อเสียงได้แค่ปีเดียว

อย่างไรก็ตามความเห็นของฟาน บาสเท่นก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ดีพอสำหรับการที่เก็กโปจะใช้ตัวสินใจว่าเขาจะไป อาร์เซน่อล ถ้ามีข้อเสนอด่วนเข้ามาจริงจัง หรือจะอยู่กับไอด์โฮเฟ่นต่อไปเพื่อพัฒนากระดูก.

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร ลงเดิมพันได้ง่ายสะดวกสบาย

By Kunjira