นักฟุตบอล11

เสน่ห์ของ นักฟุตบอล ที่นอกเหนือจากเรื่องฝีเท้า และดูจะเป็นจุดขายอีกจุดหนึ่งก็คือเรื่องของความมีสไตล์ หรือความเท่ห์นั่นเอง นักฟุตบอลที่มีลักษณะโดดเด่นในเรื่องนี้ ก็ดูจะมีในส่วนของโอกาสในการได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หรือพรีเซ็นเตอร์ของสินค้าต่างๆ ซึ่งส่งผลทำให้พวกเขานั้นมีรายได้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูบรรดานักฟุตบอลที่มีความเท่ห์ และความมีสไตล์ เป็นอีกสิ่งหนึ่งของนักฟุตบอลในสนาม ซึ่งช่วยทำให้ดึงดูดผู้คนให้รับชมเกมการแข่งขัน และยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าจดจำ ทำให้ผู้คนจดจำพวกเขาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จะมีใครบ้างก็มาดูกันได้เลย

บรรดา นักฟุตบอล ที่มีความเท่สุดๆ

นักฟุตบอล222

โรแบร์โต้ บักโจ้ เจ้าของฉายาเปียทองคำ เขาคือ นักฟุตบอล ที่มีความหล่อเหลาและเท่ห์สุดๆ เป็นผู้บุกเบิกของวงการฟุตบอลอิตาลีให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ด้วยหน้าตาที่ดูหล่อคมเข้ม และเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็คือทรงผมที่จะเป็นการถักเปียของเขาซึ่งมันมาพร้อมกับฝีเท้าระดับโลกของเขาด้วย ส่งผลทำให้ทั้งสองอย่างเกิดขึ้นควบคู่กัน ทั้งการเป็นผู้เล่นที่มีความเท่ห์ และมีฝีเท้าดี มันจึงทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกมีแฟนบอลเป็นแฟนคลับของเขาอยู่มากมายทั่วโลก

นักฟุตบอล333

คาลอส วันเดอราม่า อดีตกัปตันทีมกองกลางของทีมชาติโคลอมเบีย โด่งดังมากๆในช่วงยุคปลาย 90 ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่มีความโดดเด่นเอกลักษณ์สุดๆ ด้วยทรงผมหัวฟู และย้อมผมสีทองของเขา ซึ่งมันทำให้เขามีความโดดเด่นมากในสนาม และหากจะพูดถึงเรื่องฝีเท้านั้นก็ฝีเท้าดีมากๆอีกด้วย เป็นผู้เล่นกำลังสำคัญของทีมชาติโคลัมเบียในช่วงเวลานั้น

นักฟุตบอล444

ซีเนอดีน ซีดาน เขาคือสุดยอดผู้เล่นกองกลางที่ถูกยกย่องมากที่สุดในโลกตั้งแต่อดีตมาในปัจจุบัน ทุกวันนี้ก็ยังเป็นที่กล่าวขวัญถึง และเป็นต้นแบบของนักฟุตบอลในยุคสมัยใหม่มากมายด้วยลีลาพริ้วไหวในสนามของเขา และสไตล์การเล่นที่มีความแข็งแกร่ง โดดเด่น ด้วยลีลาการเล่นและทักษะอันยอดเยี่ยม ซึ่งมันสร้างความเท่ห์ให้กับเขาๆ ซึ่งจุดเด่นในจุดนี้ทำให้เขากลายเป็นที่ดึงดูดบรรดาแฟนฟุตบอลให้รับชมได้มากเลยทีเดียว

เอ็ดกา ดาวิด กับทรงผมเดทร็อคและใส่แว่นตา ลงสนาม สิ่งนี้ทำให้เขาโดดเด่นมากที่สุดและคงไม่มีใครเทียบเคียงได้ และยังเป็นนักเตะที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมแข็งแกร่ง และลูกยิงประตูที่รุนแรง ทำให้เขามี 2 อย่างที่ทำให้เป็นที่สนใจของบรรดาแฟนบอลทั่วโลกและยังเป็นที่จดจำมาจนทุกวันนี้

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  มีอัตราเงินตอบแทนกลับมาที่สูงและมีรายได้ตอบแทนกลับมาสูง

By Kunjira