แมนฯยู11

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวกผีแดง แมนฯยู  ตั้งแต่ยุคประมาณเก้าศูนย์ถึงปี 2012 ก็น่าจะคนชื่อของ ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ กันดี  โดยเขาเป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าหวังผลและการโตมานี่ที่เมียเค้าชวนหงส์แดงลิเวอร์พูลในช่วงปี 1984 จากนั้นปี 1993 ก็ได้ขยับขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ถ่ายหลังจากย้ายออกจากทีมหงส์แดงในปี 2001 เค้าก็ได้มีประสบการณ์ย้ายไปเล่นให้กับทีมฟุตบอลมากมายหลายทีมไม่ว่าจะเป็นลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมแมนฯยู กลับไปอยู่กับทีมหงส์แดงอีกครั้งในปี 2006 จากนั้นไปต่อกับทีมคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ,แบคเบิร์น โรเวอร์ หรือแม้แต่ทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด

แมนฯยู กับผู้จัดการทีมคนใหม่ในอนาคต

แมนฯยู22

แน่นอนว่าสำหรับแฟนบอลตัวจริงของทีม แมนฯยู ก็น่าจะทราบกันดีว่าในช่วงเวลานี้นั้นทีมฟุตบอลทีมนี้ยังคงมีปัญหาความไม่แน่ไม่นอนของผลงานการแข่งขัน โดยผู้จัดการทีมคนเก่าอย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์และอดีตนักเตะชื่อดังประจำทีมแมนฯยูเองได้ถูกปลดไปในช่วงปลายปี 2021 จากนั้นก็เป็น ราล์ฟ รังนิก ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันมารับงานเป็นการชั่วคราวจนถึงสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขันนี้ และหลังจากเข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ 2022 แมนฯยูก็จะมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่มารับหน้าที่แบบถาวรต่อไปในอนาคต

แมนฯยู333

ซึ่งเมื่อมองไปยังรายชื่อผู้จัดการทีมที่มีเสนอมาก็มีการพูดมาแล้วมากมายหลายคนตามที่เราได้นำเสนอไปแล้ว ล่าสุด ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ อดีตนักเตะกองหน้าชื่อดังของทั้งหงส์แดงและแมนฯยูได้ออกมาให้คำแนะนำกับเค้าบ้าง โดยเขาได้ให้ความเห็นสรุปได้ว่า สำหรับคำถามที่ว่าหากผู้จัดการทีมคนปัจจุบันหมดสัญญากับทีมไปแล้ว ใครควรจะมารับตำแหน่งผู้จัดการทีม ในความเห็นส่วนตัวของตนเองนั้นตนเชียร์ ซิโมเน อินซากี้ แห่งทีมอินเตอร์มิลาน

แมนฯยู444

ซึ่งเขามีความสามารถทำให้ทีมอินเตอร์มิลานพี่กำลังจะแตกอยู่แล้วเพราะการจากนี้ไปของ อันโตนิโอ คอนเต้ สามารถกลับมากลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งกันได้อีกครั้งหนึ่ง และยังสามารถแก้ปัญหาการเงินของทีมไปได้อย่างราบลื่น และกลับมาเป็นทีมลุ้นแชมป์ได้อีกครั้ง

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  สร้างโอกาสให้คุณทำเงินได้เพิ่มมากขึ้นไปกว่าเดิม

By Kunjira