อลาเบส1111

ทีมเดปอร์ติโบ อลาเบส ได้แต่งตั้งให้ ฮูลิโอ เบลัซเกซ เข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันอังคารที่ 5 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่ทีมอลาเบสได้ปลดกุนซือโฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ออกจากตำแหน่ง

อลาเบส ตั้งกุนซือ เบลัซเกซ เข้ามาคุมทีม ลุ้นหนีตกชั้นลาลีกา ช่วง 8 นัดสุดท้าย

อลาเบส1222

หลังจากที่ทีมเดปอร์ติโบ อลาเบสทีมบ๊วยของฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้ปลดกุนซือโฆเซ่ หลุยส์ เมนดีลีบาร์ ออกจากตำแหน่งไป หลังจากคุมทีมนัดล่าสุดบุกไปพ่ายทีม”ตราหมี”แอต.มาดริดไป 1-4 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ทีมอลาเบสยังคงรั้งอยู่อันดับที่ 20 อยู่ห่างจากโซนปลอดภัยอันดับที่ 18 ถึง 6 คะแนน โดยก่อนหน้านี้ เมนดีลีบาร์ กุนซือชาวสเปนวัย 61 ปี ได้เข้ามารับงานคุมทีมอลาเบส ต่อจาก ฆาเบียร์ กาเยฆา อดีตกุนซือที่ถูกปลดในเดือนธันวาคม 2021 ที่ผ่านมา แต่คุมได้แค่ 12 นัดเท่านั้น ก็ถูกปลดจากตำแหน่งไป

อลาเบส13333

เนื่องจากคุมทีมชนะแค่นัดเดียวเท่านั้น โดยเป็นการเสมอ 4 นัดและแพ้ถึง 7 นัด ทำให้ต้องกระเด็นตกเก้าอี้กุนซือของทีมไป  สำหรับผู้ที่เข้าคุมทีมอลาเบสแทนคือ ฮูลิโอ เบลัซเกซ กุนซือชาวสเปนวัย 40 ปีได้รับการเลือกให้เข้าเป็นกุนซือคนใหม่ของทีม โดยกุนซือ เบลัซเกซ เคยผ่านการคุมทีมระดับชุดสำรองของทีมบียาร์เรอัล,รีลเบติส ก่อนจะได้ไปคุมทีมในต่างแดนที่อิตาลี โดยคุมทีมอูดิเนเซ่ เมื่อปี 2018 ก่อนจะไปคุมทีมในโปรตุเกสกับทีมวิคเตอเรียและล่าสุดคุมทีมมาริติโม่ ก่อนจะกลับมาสเปนอีกครั้งเพื่อมาคุมทีมอลาเบส

อลาเบส1444

ฮูลิโอ เบลัซเกซ กุนซือคนใหม่ของทีมเดปอร์ติโบ อลาเบสจะประเดิมคุมทีมนัดแรกด้วยการบุกไปเยือนทีมโอซาซูน่าในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายนนี้ และมีภารกิจหลักใน 8 นัดสุดท้ายของฤดูกาลนี้ คือการพาทีมอลาเบสรอดจากการตกชั้นให้ได้ 

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร ทำให้เกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

By Kunjira