นักฟุตบอล111

                อาชีพ นักกีฬาฟุตบอล ถือได้ว่าต้องดูแลรักษาสภาพร่างกายให้ดีอยู่เสมอ ในเรื่องของอาหารการกินจึงเป็นเรื่องที่จะละเลยไม่ได้อย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเวทเทรนนิ่งรวมไปถึงในเรื่องของการควบคุมอาหาร ถือได้ว่ามันเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆสำหรับอาชีพนี้ยกตัวอย่างเช่น Cristiano Ronaldo ผู้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการดูแลรักษาหุ่น โดยปัจจุบันแม้จะอายุ 37 ปี แต่ก็ยังลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติโปรตุเกสได้แบบไม่มีปัญหา ด้วยผลของการดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี งดอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายเวทเทรนนิ่งสร้างกล้ามเนื้อ แต่เชื่อหรือไม่ว่ามีนักฟุตบอลที่ไม่ได้ใส่ใจอะไรเกี่ยวกับการดูแลร่างกายของตัวเองเลย แต่ก็ถือได้ว่าถูกยกย่องในเรื่องความสามารถเป็นอย่างมาก โดยพวกเขานั้นเป็นประเภทนักฟุตบอลที่ชื่นชอบการกินแฮมเบอร์เกอร์เป็นชีวิตจิตใจ จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันเลยครับ 

นักกีฬาฟุตบอล ที่ชื่นชอบการกินแฮมเบอร์เกอร์มากๆ

นักฟุตบอล222

                เอเด็น อาซาร์ สตาร์ดังชาวเบลเยี่ยมของราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ในปัจจุบันนี้ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอล ที่มีความชื่นชอบการกินแฮมเบอร์เกอร์เป็นชีวิตจิตใจเลย ซึ่งวีรกรรมของเขาที่เคยสร้างเอาไว้นั้นก็เรียกได้ว่าเรื่องลือเลยทีเดียว โดยในช่วงที่เขาเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงวัยเพียง 20 ปี ก้าวขึ้นติดทีมชาติเบลเยียมชุดใหญ่ หลังจากที่ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงที่เกมยังไม่จบ เขาเกิดความไม่พอใจจนทำให้ออกจากสนามและไปนั่งกินแฮมเบอร์เกอร์ซะอย่างนั้น จนทุกวันนี้ก็มีผลเป็นอย่างมากกับความชื่นชอบการกินอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดของเขา ที่ทำให้มีอาการบาดเจ็บ และร่างกายอ้วนเกินเกณฑ์ จนแทบไม่ได้ลงสนามให้กับ เรอัล มาดริด เลย

นักฟุตบอล333

                นิโคลา อเนลก้า อดีตกองหน้าดาวดังชาวฝรั่งเศส ที่ค้าแข้งมาแล้วหลากหลายสโมสรที่ล้วนแล้วแต่เป็นสโมสรใหญ่ๆทั้งนั้น ซึ่งเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการกินแฮมเบอร์เกอร์เป็นอย่างมาก บางครั้งก็กินก่อนลงสนามซะด้วยซ้ำไป ซึ่งเรื่องนี้เขาก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า มันเป็นสิทธิ์ของเขาที่จะทำอะไรก็ได้แค่เพียงไม่มีผลเสียต่อการเล่นก็พอแล้ว 

นักฟุตบอล444

                แอนเดอร์สัน กองกลางชาวบราซิลอดีตนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเขานั้นชอบกินแฮมเบอร์เกอร์เป็นอย่างมาก จนทำให้อ้วนฉุ และกลายเป็นปัญหาจนแทบไม่มีโอกาสได้ลงสนามจากน้ำหนักที่เกินเกณฑ์ 

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร ลงเดิมพันได้ง่ายสะดวกสบาย

By Kunjira