รีล เบติส1111

อังเคล ฮาโร่ ประธานของทีม รีล เบติส ออกมายืนยันผ่านสื่อของสเปน เมื่อวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2022 ว่า รีล เบติสยังไม่มีแผนที่จะซื้อขาด เอคตอร์ เบเญริน นักแตะของทีมอาร์เซน่อลที่ยืมตัวมาเล่นและเตรียมส่งกลับเมื่อหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

ฝันสลาย! รีล เบติส ไม่ยอมซื้อขาด เบเยรินเตรียมกลับไปร่วมทีมอาร์เซน่อล

รีล เบติส1222

อังเคล ฮาโร่ ประธานของทีม รีล เบติส ออกมายืนยันผ่านสื่อของสเปนว่า ตามที่มีข่าวว่าทีมรีล เบติส สนใจจะเซ็นสัญญาถาวรกับเอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาวัย 26 ปีของทีมอาร์เซน่อลที่ทีมรีล เบติสได้ยืมตัวมาเล่นในฤดูกาลนี้ ขอยืนยันว่า “รีล เบติสยังไม่มีแผนที่จะซื้อขาดเบเญรินแต่อย่างไร แม้ว่า เอคตอร์ เป็นนักเตะที่มหัศจรรย์และเป็นมนุษย์ที่ดีมากคนหนึ่ง มันเป็นสัญญาที่เรายืมตัวเขามาจากอาร์เซน่อล

รีล เบติส1333

ตอนนี้เขาก็จะกลับไปที่นั่น ทำให้เบเยรินต้องฝันสลายไป เนื่องจาก แบ็คขวาชาวสเปนของทีมอาร์เซน่อล ได้เคยประกาศว่าจะไม่ยอมกลับสู่ทีมอาร์เซน่อลและเตรียมขออยู่ยาวกับทีมรีล เบติส และกำลังไปได้สวยกับทีมและยังช่วยพาทีมคว้าแชมป์โกปาเดลเรย์ ได้ในฤดุกาลนี้ โดยเบเยริน ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อล ทำให้ทีมอาร์เซน่อลได้ปล่อยตัว เบเยริน ไปร่วมทีมรีล เบติสด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล แต่ล่าสุดเมื่อหมดสัญญาเบเยรินคงจะต้องกลับไปร่วมทีมอาร์เซน่อลอีกครั้ง แม้ว่าใจของเขาจะอยู่ที่สเปนก็ตาม

รีล เบติส1444

เอคตอร์ เบเยริน และครอบครัวเป็นแฟนบอลของทีมรีล เบติส แต่เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพ  เบเยริน ไปฝึกฝนกับทีมเยาวชนลามาเซียของทีมบาร์เซโลน่าแต่ไม่สามารถขึ้นชุดใหญ่ได้และย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อลตั้งแต่ปี 2011 เคยเป็นแบ็คขวาตัวหลักของทีมมาตลอด แต่เมื่อมิเกล อาร์เตต้าเข้ามาคุมทีมแทน อูไน เอเมรี ก็หลุดเป็นสำรองจนถูกปล่อยตัวให้รีล เบติสยืมมาเล่น

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร การชนะเกมและจะได้รางวัล

By Kunjira