เอ็มบัปเป้1111

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกลีกเอิงฝรั่งเศส น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าหากรู้จักถึงนักเตะดาวรุ่งชื่อดังอย่าง เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะดาวรุ่งชื่อดังชาวนอร์เวย์ที่ ย้ายจากเสื้อเหลือง ดอร์ทมุนด์ ไปอยู่กับเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าหากกล่าวถึงเขาแล้วก็คงหนีไม่พ้นต้องกล่าวถึงนักเตะดาวรุ่งที่มีชื่อเสียงดีคู่มาด้วยกันคือ เอ็มบัปเป้ นักเตะกองหน้าตัวเป้าหวังผล ของ ปารีส แแซ็ง แชร์กแมง เพิ่งย้ายจากทีมโมนาโกมาอยู่ปารีสในปี 2018 นับจากนั้นเขาก็ถือเป็นนักแต่ละคนสำคัญของทีมมนุษย์ตลอด ซึ่งมีข่าวลือหนาหูว่าเอ็มบัปเป้ให้ความสนใจจะย้ายไปอยู่ทีมอื่นหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้

เอ็มบัปเป้ กับการต่อสัญญากับทีมปารีส

เอ็มบัปเป้2222

ซึ่งสัญญาเขาจะหมดลงสิ้นสุดฤดูกาลนี้ โดยทีมที่ตกเป็นข่าวลือกับเขาก็คือราชันชุดขาวเรอัล มาดริด โดยส่วนหนึ่งที่เป็นข่าวลือซึ่งบอกว่า เอ็มบัปเป้ อยากจะย้ายหนีจากทีมปารีสนั่นก็เพราะมีข่าวออกมาว่า ปตัวนักเตะเริ่มไม่พอใจเพราะต้องมาทนรับแรงกดดันจากแฟนบอลมากกว่านักเตะคนอื่นๆเมื่อไหร่ก็ตามที่เขาต้องไปรับใช้ชาติในฐานะทีมชาติฝรั่งเศสแล้วผลการแข่งขันไม่เป็นที่พอใจแฟนบอลบ้านเกิดเขาในฐานะนักเตะที่เล่นในสโมสรฟุตบอลซึ่งอยู่ในประเทศฝรั่งเศสเองมักจะโดนแฟนบอลโจมตีมากกว่านักเตะคนอื่น ทำให้ตัวนักเตะอยากจะย้ายหนีไปอยู่ทีมฟุตบอลทีมอื่นซึ่งอยู่นอกประเทศฝรั่งเศสบ้าง อย่างไรก็ตาม

เอ็มบัปเป้1111

หลังจากปล่อยให้มีข่าวลือมากมายโจมตีออกมายาวนาน ในที่สุดเอ็มบัปเป้กับทีมปารีสต้นสังกัดปัจจุบันได้ออกมาประกาศเพื่อทำการต่อสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้ไปอีก 3 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ทำเอาแฟนบอลที่กำลังลุ้นให้ตัวนักเตะย้ายไปอยู่กับราชันชุดขาวอกหักกันไปเป็นแถว อย่างไรก็ตาม การต่อสัญญาบฉบะบกก็ดูเหมือนจะสร้างความไม่พอใจให้กับทีมฝั่งลาลีกาลีกสเปนขณะเดียวกัน โดยมีข่าวว่าทางลาลีกาลีกเตรียมยื่นคำร้องให้ทำการสอบสวนการต่อสัญญากรณีนี้โดยมองว่าการต่อสัญญาอาจมีปัญหาหรือไม่ถูกกฎอะไรบางอย่างของยูฟ่าหรือฟีฟ่านั่นเอง

เอ็มบัปเป้444

ได้เปิดใจหลังประกาศต่อสัญญาสรุปได้ว่าตนเองมั่นใจว่าจะสามารถเติบโตต่อไปกับสโมสรแห่งนี้ได้ซึ่งตนเองจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อแสดงประสิทธิภาพระดับสูงสุดกับทีมนี้และตนเองยังมีความสุขดีที่ได้เล่นในสโมสรซึ่งอยู่ในประเทศฝรั่งเศสต่อไปนี้เป็นประเทศที่ตนเองเกิดเติบโตและมีชื่อเสียงขึ้นมานั้นเอง

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร ทำการเดิมพันทุกวัน คุณก็มีเงินใช้ทุกวัน

By Kunjira