ทีม นีซ

นีซ เตรียมแยกทางกับกุนซือ คริสโตฟ กัลติเย่ร์ หลังมีปัญหาขัดแย้งกับ ฌูเลียง ฟูร์กนิเย่ร์ ผู้อำนวยการฟุตบอลของทีมอย่างหนัก โดยทีมนีซเล็งที่ดึงตัว ลูเซียง ฟาฟร์ อดีตกุนซือของทีมกลับมาคุมทีมอีกครั้ง จากการเปิดเผยของฟุต แมร์กาโต้ สื่อดังของฝรั่งเศส เมื่อวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

นีซ กุนซือกัลติเย่ร์ส่อแววแยกทางกับทีม ลูเซียง ฟาฟร์ เตรียมกลับมาคุมทีม

ทีม นีซ

สื่อฟุต แมร์กาโต้ เปิดเผยว่า ทีมนีซ ทีมอันดับที่ 5 ของลีกเอิง ฝรั่งเศส ส่อแววที่จะประกาศแยกทางกับ คริสโตฟ กัลติเย่ร์ กุนซือคนปัจจุบันของทีมนีซ หลังจากที่ปัญหาความขัดแย้งอย่างหนัก ระหว่างกุนซือกัลติเย่ร์ กับ ฌูเลียง ฟูร์กนิเย่ร์ ผู้อำนวยการฟุตบอลของทีมนีซ ที่ไม่ลงรอยกันในเรื่องแผนการทำทีมและงบประมาณของการซื้อนักเตะใหม่มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้า ซึ่ง กัลติเย่ร์ กุนซือของทีมนีซไม่พอใจฟูร์กนิเย่ร์ที่เข้ามาแทรกแซงการทำงาน และให้งบประมาณในการทำทีมไม่ตรงกับที่ตกลงกันไว้ก่อนหน้านี้ ทำให้ กุนซือกัลติเย่ร์ส่อแววแยกทางกับทีมนีซ ในช่วงปิดฤดูกาลนี้

กุนซือ นีซ

 โดยล่าสุด คริสโตฟ กัลติเย่ร์ ซึ่งเคยฝากผลงานพาทีมลีลล์ เป็นแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อปี 2021 ด้วยการล้มทีมยักษ์ใหญ่อย่างทีมปารีส แซงต์-แชร์กแม็งได้ ก่อนที่จะมีปัญหากับผู้บริหารของทีมลีลล์และแยกทางกัน จนได้เข้ามารับงานคุมทีมนีซในฤดูกาลที่ผ่านมา  ด้วยการจบฤดูกาลที่อันดับที่ 5 และยังนำทีมนีซเป็นรองแชมป์ฟุตบอลเฟรนช์ คัพอีกด้วย แต่ทว่ากุนซือกัลติเย่ร์ ไม่ลงรอยกับ ฟูร์กนิเย่ร์ ทำให้ทีมนีซ อาจจะตัดสินใจแยกทางกับกุนซือกัลติเย่ร์  โดยสื่อฝรั่งเศสคาดว่า หาก กัลติเย่ร์ แยกทางกับทีมนีซ อาจจะได้รับการติดต่อให้ไปคุมทีมปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เพื่อแทนที่ของเมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ที่ส่อแววจะโดนปลดออกจากทีม 

นีซ

โดยสื่อฟุต แมร์กาโต้ เปิดเผยอีกว่า  ทีมนีซเล็งที่ดึงตัว ลูเซียง ฟาฟร์ อดีตกุนซือของทีมนีซ ในช่วงปี 2016-2018 กลับมาคุมทีมอีกครั้ง ซึ่งตอนนี้ ฟาฟร์กำลังว่างงานหลังถูกปลดจากทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อเดือนธันวาคม 2020 star5566 เว็บการเดิมพันที่มาแรงเล่นง่ายเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูบอลก่อนใคร ติดตามเว็บไซดูบอลก่อนใคร ที่มีการอัพเดตใหม่ ๆ ตลอดที่คุณไม่ควรพลาด

By Kunjira