บราซิล111

ขุนพลทีม บราซิล การันตีได้ไปเล่นฟุตบอลของระดับโลกปี 2022 รอบที่ถือว่าเป็นสุดท้ายกันเลยที่ประเทศกาตาร์เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ได้มีการเปิดบ้านกันมาแบบว่าเฉือนกันไปเอาชนะกันนั้นของทางทีมโคลอมเบีย 1-0 โดยบราซิลได้ประตูชัยกันนั้นมาจากทางด้านของลูคัส ปาเกต้า ในศึกการแข่งฟุตบอลระดับโลก รอบของการที่ได้คัดเลือก โซนทางด้านอเมริกาใต้ เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา ตามเวลาในประเทศไทย

ปาเกต้ายิงนำชัยเฉือนโคลอมเบีย 1-0  ส่ง บราซิล ไปบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

บราซิล122

ขุนพลทีม “แซมบ้า” บราซิลนำทีมโดยกุนซือติเต้ เปิดสนามนีโอ กีมีก้า อารีน่า ดวลแข้งกับทีมโคลอมเบีย ลูกทีมของกุนซือเรนัลโด้ รูเอด้า ในเกมที่มีความหมายสำหรับทีมบราซิล ที่นำเป็นจ่าฝูงหากชนะโคลอมเบียได้จะการันตีได้ไปลงเล่นของฟุตบอลโลก 2022 ที่ถือว่าเป็นรอบที่สุดท้ายกันเลยที่ทางด้านประเทศกาตาร์ทันที เกมนี้บราซิลใช้ 3 ประสาน เนย์มาร์,กาเบียล เชซุส และราฟินญ่า ช่วยกันทำเกมรุก ส่วนทีมเยือนโคลอมเบีย อยู่ที่ 5

บราซิล133

ต้องการมีแต้มเพื่อที่จะทำการลุ้นเป็น 1-4 ทีมไปเล่นของบอลระดับโลก เกมนี้ใช้ ดูวาน ซาปาต้า เล่นกองหน้าที่ถือว่าเป็นของตัวเป้า และมีหลุยส์ ดิอาซ กับฮวน กัวดราโด้ ทำเกมริมเส้น เกมครึ่งแรก ทั้ง 2 ทีมมีโอกาสบุกพอกันแต่ดูเหมือนโคลอมเบียจะมีจังหวะจะแจ้งกว่าแต่ อลิสซง เบ็คเกอร์ นายทวารบราซิลช่วยป้งอกันไว้ได้ ทำให้จบครึ่งแรกยังเสมอ 0-0 เกมครึ่งหลัง บราซิลแก้เกมบุกหนักและในนาทีที่ 72 บราซิลได้ประตูนำ 1-0 จากที่ทางด้านของจังหวะในส่วนของเนย์มาร์เองนั้นทำการเก็บบอลได้หน้ากรอบเขตโทษ ก่อนจะผ่านต่อไปให้ ลูคัส ปาเกต้า วิ่งแปบอลด้วยเท้าขวา ส่งบอลเรียดผ่านมือของ ดาวิด ออสปิน่า นายทวารทีมโคลอมเบียเข้าประตูไปอย่างงดงาม เรียกเสียงเฮกันลั่นสนามแทบแตก จากนั้นช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเกิดขึ้น ทำให้จบเกม บราซิลเปิดบ้านเอาชนะทีมโคลอมเบียไป 1-0

บราซิล144

ชัยขนะนัดนี้ทำให้ทีมบราซิลได้มีการไปลงเล่นของฟุตบอลที่เป็นระดับโลกปี 2022 รอบที่ถือว่าเป็นของสุดท้ายที่ทางด้านประเทศกาตาร์เรียบร้อยแล้ว โดยทีมบราซิลมี 34 คะแนนจากการเล่น 12 นัด นำโด่งเป็นทีมจ่าฝูงของโซนอเมริกาใต้  ส่วนทีมโคลอมเบียอยู่อันดับ 5 มี 16 คะแนนจาก 13 นัด ยังต้องลุ้นเข้ารอบต่อไป

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  ท่านจะต้องประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน

By Kunjira