ทีมโอลิมปิก ลียง

ทีมโอลิมปิก ลียง คว้าตัว โฌอันน์ เลอเปอน็องต์ กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมก็อง มาร่วมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ โดย เลอเปอน็องต์ เซ็นสัญญาร่วมทีมลียงเป็นเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027 เมื่อวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมโอลิมปิก ลียง เซ็น เลอเปอน็องต์ จากก็อง สัญญาถึงปี 2027

ทีมโอลิมปิก ลียง

ลียง ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส คว้าตัว โฌอันน์ เลอเปอน็องต์ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของทีมก็อง ทีมในลีกเดอซ์ ลีกรองของฝรั่งเศส ทีมในลีกเดอซ์ของฝรั่งเศส ะยาวมาร่วมทีมลียงในฤดูกาลใหม่นี้ โดย เลกิ๊ป  สื่อดังของฝรั่งเศส เปิดเผยว่า ทีมลียงได้จ่ายค่าตัวของ เลอเปอน็องต์ ให้ทีมก็อง เบื้องต้นก่อนที่ 4.25 ล้านยูโร หรือประมาณ 159 ล้านและจะจ่ายโบนัสเพิ่มอีกราว 2.5 ล้านยูโร หรือ ประมาณ 93 ล้านบาทต่อไปในอนาคต และเลอเปอน็องต์ ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมลียงเป็นเวลา 5 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2027  สำหรับ เลอเปอน็องต์ เป็นกองกลางดาวรุ่งที่ถูกจับตามองคนหนึ่งของวงการฟุตบอลฝรั่งเศส

ทีมโอลิมปิก ลียง

โดย เลอเปอน็องต์ ติดทีมชาติฝรั่งเศสตั้งแต่ชุดเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี มาจนถึงรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ได้ประเดิมสนามในทีมชุดใหญ่ของทีมก็อง ตั้งแต่ปี 2020 เล่นให้ทีมไปแล้ว 54 นัดและได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ ทั้งทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส อย่างทีมโอลิมปิก มาร์กเซย รวมไปถึงทีมจากประเทศ เช่นทีมแอตเลติโก มาดริด ทีมดังของสเปน และทีมอาร์เซน่อล ทีมดังของอังกฤษที่ต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่ เลอเปอน็องต์ เลือกที่จะย้ายมาร่วมทีมลียง ทีมจอมปั้นดาวรุ่งของฝรั่งเศส

ทีมโอลิมปิก ลียง

โฌอันน์ เลอเปอน็องต์ กองกลางดาวรุ่งคนใหม่ของ ลียง เตรียมที่จะเข้ามาอยู่ในแผนการปั้นดาวรุ่งให้เป็นดาวดังของทีมลียง อย่างเช่น เหล่าอดีตนักเตะดังของทีมลียงที่เคยถูกปั้นจากทีมให้ดังและส่งขายได้กำไรจากทีมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคาริม เบนเซม่า,ฮาเต็ม เบน อาร์กฟา หรือ นาบีล เฟกีร์ สล็อตไก่ทองให้โชค เว็บพนันรูปแบบใหม่ที่สนุกและเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูบอลก่อนใคร เว็บไซต์ที่มีการอัพเดตวงการฟุตบอลให้รู้ทันเหตุการก่อนใคร

By Kunjira