นักเตะราฟินญ่า

                กลายเป็นเรื่องที่ต้องติดตามความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดสำหรับการย้ายทีมของ นักเตะราฟินญ่า ปีกดาวดังวัย 25 ปีทีมชาติบราซิลของทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งปัจจุบันมีความยืดเยื้อเกิดขึ้น ระหว่าง 3 ทีมคือ  เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมดังของ ลาลีกา สเปน สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต้นสังกัดของนักเตะ โดย เชลซี นั้นเป็นทีมที่ยื่นข้อเสนอ ได้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ตรงตามเงื่อนไขที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ตั้งเอาไว้ แต่นักเตะต้องการย้ายไปเล่นให้กับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา บาร์เซโลน่า ก็ไม่สามารถยื่นข้อเสนอที่เป็นที่พึงพอใจให้กับต้นสังกัดอย่าง ลีดส์ ยูไนเน็ต ได้ ถึงทำให้ เชลซี ที่ตกลงเรียบร้อยแล้วกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็จะไม่สามารถซื้อ ราฟินญ่า ไปร่วมทีมได้ และ บาร์เซโลน่า ก็ไม่สามารถซื้อ ราฟินญ่า ไปร่วมทีมได้ จึงทำให้อาจจะต้องอยู่กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อไป และ วันนี้เราจะมาดูว่า 5 ทีม ที่มีโอกาสคว้า ราฟินญ่า ไปร่วมทีมนั้นมีทีมอะไรบ้าง

นักเตะราฟินญ่า กับ 5 ทีมเต็ง ที่มีโอกาส คว้า ไปร่วมทีม 

นักเตะราฟินญ่า

                ทีมเต็งบาร์เซโลน่า เงื่อนไขเดียวที่จะทำให้ บาร์เซโลนา ได้ ราฟินญ่า ไปร่วมทีมนั้นก็มีเพียงแค่การจ่ายค่าตัวตามที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต้องการเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นเงื่อนไขที่เกิดขึ้นได้ง่ายมากที่สุด เพราะว่า ราฟินญ่า เองนั้นต้องการที่จะย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า มากที่สุดในเวลานี้ และพยายามทุกวิถีทางที่รอให้ บาร์เซโลน่า คว้าตัวไปร่วมทีม  ทีมเต็ง 2 เชลซี พวกเขานั้นจ่ายเงินให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้ตามที่ตกลงซึ่ง บาร์เซโลน่า ไม่นอนสามารถทำได้ และ ลีดส์ พร้อมจะขาย ราฟินญ่า ให้ แต่ติดตรงที่ ราฟินญ่า นั้นยังไม่ได้ต้องการย้ายไปร่วมทีมซึ่งรอดูสถานการณ์ของ บาร์เซโลน่า ก่อน 

นักเตะราฟินญ่า

                ทีมเต็ง ลีดส์ ยูไนเต็ด สุดท้ายแล้ว อาจจะต้องได้อยู่กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ต่อไปถ้าหากว่าตัวของเขานั้นไม่สามารถย้ายไป บาร์เซโลนา ได้ และไม่ต้องการย้ายไปเล่นให้กับ เชลซี ทีมเต็ง 4 อาร์เซนอล เป็นทีมที่ยังมีความหวังแต่ก็เลือนลางเหลือเกินเนื่องจากว่าไม่สามารถยื่นข้อเสนอตามที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นต้องการได้ ซึ่งตัวนักเตะก็น่าจะเลือก เชลซี มากกว่าที่จะย้ายไปเล่นให้กับ อาร์เซนอล อีกด้วย ถ้าหากหมดทางเลือกจริงๆ 

นักเตะราฟินญ่า

                ทีมเต็งนิวคาสเซิลมีเงินมากพอที่จะจ่ายให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด แบบสบายๆ แต่ติดตรงที่ปัจจุบัน นิวคาสเซิล เป็นเพียงทีมระดับกลางเท่านั้น ไม่ได้ไปเล่นในถ้วยใหญ่ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ซึ่งก็คงจะดีกว่าถ้าเลือกไปเล่นให้กับ เชลซี ที่ได้เล่นถ้วยนี้และได้เงินด้วย  จรวดวัดใจ เว็บพนันมาใหม่ที่เล่นแล้วสนุก

ดูบอลก่อนใคร เว็บไซต์ที่อัพเดตการแข่งขันฟุตบอลให้ได้ดูก่อนใคร

By Kunjira