ทีมแมนฯยูไนเต็ด

ทีมแมนฯยูไนเต็ด คว้าตัว คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางทีมชาติเดนมาร์กมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังจากหมดสัญญากับทีมเบรนท์ฟอร์ด โดย อีริคเซ่น เซ็นสัญญาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดเป็นเวลา 3 ปีจนถึงปี 2025

ทีมแมนฯยูไนเต็ด เซ็นสัญญา อีริคเซ่น ของดีฟรีค่าตัว! มาร่วมทีม 3 ปีถึงปี 2025

ทีมแมนฯยูไนเต็ด

ทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษคว้าตัว คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางทีมชาติเดนมาร์กวัย 30 ปีมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวเมื่อวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา  หลังจากที่ อีริคเซ่น หมดสัญญากับทีม”ผึ้งพิฆาต”เบรนท์ฟอร์ด ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านโดยก่อนหน้านี้ อีริคเซ่น เคยมีอาการหัวใจหยุดเต้นจนวูบคาสนามในศึกฟุตบอล ยูโร 2020 ในการเล่นให้กับทีมชาติเดนมาร์กเมื่อกลางปีที่แล้ว จนต้องพักรักษาตัวเป็นเวลาหลายเดือน

ทีมแมนฯยูไนเต็ด

จากนั้น อีริคเซ่น กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด เมื่อยกเลิกสัญญากับทีมอินเตอร์ มิลาน ทีมในอิตาลี เนื่องจากปัญหาเรื่องโรคหัวใจ ทำให้ต้องใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจไว้กับตัว จึงไม่ได้รับอนุญาตให้ลงสนามได้ตามกฎของฟุตบอลอิตาลี ทำให้ อีริคเซ่น ได้มาเล่นให้กับทีมเบรนท์ฟอร์ดด้วยสัญญาระยะ 6 เดือนจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2022 และทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในการลงเล่นให้กับทีมเบรนท์ฟอร์ด 11 นัด ทำไป 1 ประตูจนทำให้ อีริคเซ่น ได้กลับไปติดทีมชาติเดนมาร์กอีกครั้ง ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมแมนฯ ยูไนเต็ดด้วยการเซ็นสัญญาเป็นเวลา 3 ปีจนถึงปี 2025 และได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ราว 150,000 ปอนด์หรือประมาณ 6.45 ล้านบาทต่อสัปดาห์

ทีมแมนฯยูไนเต็ด

โดย อีริคเซ่น เตรียมจะเดินทางมาร่วมซ้อมกับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดในช่วงเตรียมทีมเปิดฤดูกาลในสัปดาห์หน้าและจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไปคริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางคนใหม่ของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด ถือเป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ในยุคของ เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ที่คว้าตัวมาเสริมทีมต่อจาก ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็กซ้ายดาวรุ่งทีมชาติฮอลแลนด์ที่ย้ายมาจากทีมเฟเยนูร์ด ร็อตเตอร์ดัม ทีมในลีกของฮอลแลนด์ sa gaming1688 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่มีการอัพเดตข่าวสารวงการฟุตบอลให้ดูก่อนใคร

By Kunjira