ปาโบล มารี

ปาโบล มารี ผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังของทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในปัจจุบันนี้ที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจาก 2 ทีมใน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี นั่นก็คือ เวโรนา และ เอซี มอนซา ทีมกลางตารางใน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ซึ่งกำลังให้ความสนใจในตัวกองหลังชาวสเปนรายนี้ของ อาร์เซนอล เป็นพิเศษ หลังจากที่นักเตะนั้นย้ายไปค้าแข้งใน ศึก กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมากับทีม อูดิเนเซ่ ในรูปแบบยืมตัวโดยที่ ปาโบลนั้นก็เป็นผู้เล่นที่ย้ายร่วมทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล เมื่อ 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เขานั้นก็ไม่สามารถที่จะยึดตัวจริงของ อาร์เซนอล ได้ จึงทำให้เป็นเพียงแค่ตัวสำรองของทีม และโดนปล่อยยืมไปเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมากับ อูดิเนเซ่ และที่สำคัญในฤดูกาลนี้ ก็ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า อีกด้วย จึงทำให้โอกาสที่เขานั้นจะได้ลงสนามให้กับ อาร์เซนอล ในฤดูกาลนี้เป็นเรื่องยาก ซึ่งคาดว่าจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้

ปาโบล มารี กับโอกาสที่จะได้ลงเล่นให้กับ อาร์เซนอล ที่มีน้อยมาก

ปาโบล มารี

     ด้วยโอกาสที่ ปาโบล จะได้ลงสนามให้กับ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล นั้นมีน้อย โดยช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาเขาได้ลงเล่นให้กับ อาร์เซนอล ไปทั้งหมดเพียงแค่ 22 เกมเท่านั้น จากการลงเล่นทุกรายการ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการลงสนามที่อยมาก และเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาเขาก็ถูกปล่อยยืมให้กับทีม อูดิเนเซ่ ใช้งาน ซึ่งได้ลงสนามไปทั้งสิ้น 15 นัด จากผลงานในการลงเล่นกับทีมดังใน กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ทำให้มีทีมจากอิตาลีให้ความสนใจในตัวเขาในเวลานี้

ปาโบล มารี

สำหรับ ปาโบลนั้นก็ถือเป็นนักเตะที่ กุนซือ มิเกล อาร์เตต้า เป็นคนซื้อเข้ามาร่วมทีมเป็นรายแรกเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เขารับงานคุมทีม อาร์เซนอล ซึ่งในช่วงนั้น อาร์เซนอล ก็มีปัญหาในเรื่องเกมรับเป็นอย่างมาก โดยก่อนจะย้ายมาอาร์เซนอลเขาเป็นผู้เล่นของทีม ฟลามิงโก้ ในลีกฟุตบอลของประเทศบราซิล

ปาโบล มารี

โดยเริ่มต้นในการค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นเขาเริ่มต้นจากการร่วมทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาล 2016-2017 แต่โอกาสที่เขาจะได้ลงสนามกับ แมนซิตี้ นั้นก็ยังไม่เกิดขึ้น ซึ่ง แมนซิตี้ ตัดสินใจปล่อยเขาให้ไปอยู่กับทีม กิโรน่า ด้วยสัญญายืมตัวก่อนที่จะถูกปล่อยไปอีกหลายทีม ก่อนที่จะย้ายไปค้าแข้งในลีกฟุตบอลของประเทศบราซิล ก็เป็นนักฟุตบอลจากสเปนที่ได้ไปค้าแข้งกับทีม ฟลามิงโก้ ในประวัติศาสตร์ของทีมดังจากบราซิลเป็นรายที่ 3 เท่านั้น star5566 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ดูก่อนใคร

By Kunjira