ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการ ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาตั้งคำถามถึงเสียงวิจารณ์ที่ยังไม่ทันไรก็มีถึง ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าตัวใหม่ที่ย้ายมาร่วมทีมด้วยค่าตัว 64 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์นี้

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่บอก ดาร์วิน นูนเญซ อยู่ในช่วงการปรับตัวที่ดี

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

คล็อปป์ นายใหญ่ของทัพหงส์แดงได้รับอนุมัติให้ซื้อดาวยิงจากลีกโปรตุเกส ดาร์วิน นูนเญซ มาด้วยตัวเลขที่ถ้ารวมแอดออนจะกลายเป็นสถิติสโมสร ซึ่งตรงจุดนั้นเองที่ทำให้นักเตะหนุ่มรายนี้กลายเป็นเป้าจับจ้องมองจากสื่อและนักวิจารณ์ทันทีนับตั้งแต่เริ่มเข้าแคมป์ซ้อมปรีซีซั่นธรรมดานักเตะที่ย้ายมาใหม่ก็จะต้องมีเวลาในการปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีม รวมถึงระบบการเล่น แต่กับ ดาร์วิน นูนเญซ ที่ต่างออกไป เมื่อเสียงวิจารณ์นั้นเริ่มต้นตั้งแต่สองเกมอุ่นเครื่องในเอเชียทั้งที่ไทยและสิงคโปร์และตั้งแต่ที่ ดาร์วิน นูนเญซ หุบเสียงวิจารณ์ด้วยการยิงใส่แมนฯ ซิตี้ในเกมคอมมูนิตี้ชิลด์ พร้อมกับคว้าโลห์การกุศลประเดิมฤดูกาลใหม่เมื่อสิ้นเดือนที่ผ่านมา

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

เจ้าตัวถูกส่งลงมาในครึ่งหลังของเกมเสมอฟูแล่ม 2-2 และเป็นคนทำประตูตีเสมอ 1-1 พาทีมกลับสู่เกมได้ด้วยการเล่นแบบนั้นทำให้ถูกคาดการณ์ว่า ดาร์วิน นูนเญซ ควรจะได้เล่นเป็นตัวจริงแล้ว โดยน่าจะเกิดในเกมกับคริสตัล พาเลซ ซึ่งเจอร์เก้นคล็อปป์บอกว่าเขาพึงพอใจกับความก้าวหน้าในการปรับตัวของดาวยิงอุรุกวัย แต่ก็รูสึกงงว่าผู้คนรีบตัดสินเกี่ยวกับตัวนักเตะวัย 23 ปีคนนี้อะไรกันเร็วนักเมื่อห้าอาทิตย์ก่อนเราสตาร์ทการเตรียมทีมสำหรับฤดูกาลใหม่ เขาได้เล่นเกมแรก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ดีนัก นั่นก็มุมมองจากรอบโลก แต่ไม่เหมือนที่เรามอง มันบ้ามากเลยที่พวกเขาตัดสินคนแต่ละคนเร็วขนาดนั้น โคตรว้าวเลย” เก้นคล็อปป์ตอบสัมภาษณ์สื่อ สกายสปอร์ตลองคิดดูว่าถ้าไปทำงานวันแรกแล้วทำไม่ดี โดยไล่กลับบ้านพร้อมบอกว่าอย่ามาให้เห็นหน้าอีก คุณก็ไม่มีโอกาสที่สองที่จะทำให้ดีขึ้น

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล

เราทุกคนคงหายหัวไปจากงานนั้น ไม่มีใครมีโอกาสอีก” คล็อปป์เปรียบเทียบแล้วตอนนี้ดูสิเราเห็นเขาแล้ว อา…ใช่ เขาเป็นกองหน้าแบบที่เราอยากได้เลย เขาดีกับทีม ทีมเหมาะกับเขา เขามีอันตรายและเป็นผู้เล่นแบบที่เราไม่มี เขาดูมีชีวิตชีวามากและมีพลังงานล้นเหลือ ร่างกายของเขาก็แข็งแกร่ง เทคนิคก็เยี่ยม มันเห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นจากความแน่วแน่และมั่นใจที่เกิดจากสภาพแวดล้อมใหม่(ภายในทีม)ที่ดูปลอดภัยมากขึ้นสำหรับเขา”คล็อปป์พูดถึง ดาร์วิน นูนเญซคุณพูดไม่ได้หรอกที่จะบอกว่า ดาร์วิน นูนเญซ นายมาเลย แล้วเล่นเต็ม 100% ให้เราเดี๋ยวนี้ คุณต้องมีเวลาให้พัฒนาขึ้นก่อน และนั่นคืออะไรที่เราทำในตอนนี้และทางกำลังไปได้สวย” บอสหงส์แดงบอก. ufabet147 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลให้ดูก่อนใคร

By Kunjira