รีล มาดริด111

มาร์เซโล่แบ็คซ้ายตัวเก๋าวัย 33 ปีของทีม รีล มาดริด กำลังพิจารณาข้อเสนอของทีมโบตาโฟโก้ ทีมในลีกของประเทศบราซิลที่ต้องการให้มาร์เซโล่กลับไปค้าแข้งที่ประเทศบ้านเกิด หลังจากที่มาร์เซโล่หมดสัญญากับทีมรีล มาดริดเมื่อจบฤดูกาลนี้

มาร์เซโล่ แบ็คซ้ายทีม รีล มาดริด สนใจกลับบราซิลไปร่วมทีมโบตาโฟโก้

รีล มาดริด333

      มาร์เซโล่แบ็คซ้ายทีมชาติบราซิลของทีม”ราชันชุดขาว”รีลมาดริดทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน ให้ความสนใจที่จะย้ายกลับไปค้าแข้งที่ประเทศบราซิล หลังจากที่ได้มีการหมดกันไปในเรื่องของสัญญาเองนั้นกับทางด้านทีมรีลมาดริดในเดือนมิถุนายน 2022 นี้  โดยมีทีมโบตาโฟโก้ ทีมดังในลีกของประเทศบราซิลได้ยื่นข้อเสนอมาให้ มาร์เซโล่ได้พิจารณา โดย ตอร์เซโดเรส สื่อดังของบราซิลได้มีการออกมาเปิดเผยในส่วนนนั้นเองว่า โบตาโฟโก้ เป็นทีมเต็งที่จะได้ มาร์เซโล่ แบ็คซ้ายตัวเก๋าของรีลมาดริดร่วมทีม เนื่องจากมีข้อเสนอที่น่าสนใจ

รีล มาดริด122

ซึ่งก่อนหน้านี้มีหลายทีมให้ความสนใจที่จะคว้าตัว มาร์เซโล่ ไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็นทีมลีดส์ ยูไนเต็ด กับทีม เอฟเวอร์ตัน  2 ทีมแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ร่วมทั้งทีมในประเทศบราซิล คือ  ฟลูมิเนนเซ่ อดีตต้นสังกัดของมาร์เซโล่ต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีมในเดือนมกราคม 2022 นี้ แต่ มาร์เซโล่ ได้ตอบปฏิเสธเพื่อจะเล่นให้กับทีมรีลมาดริดจนหมดสัญญาในเดือนมิถุนายน 2022 นี้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันจากตัวของ มาร์เซโล่ เกี่ยวกับอนาคตของตนเองในฤดูกาลหน้า แต่สื่อของบราซิลและสเปนต่างเชื่อว่า มาร์เซโล่ จะย้ายกลับบ้านที่ประเทศบราซิล หลังจากหมดสัญญากับทีม”ราชันชุดขาว”รีล มาดริดในฤดูกาลนี้

รีล มาดริด444

            มาร์เซโล่ วิเอร่า ร่วมทีมรีล มาดริด ตั้งแต่ปี 2007 โดยย้ายมาจากทีมฟลูมิเนนเซ่ ด้วยค่าตัว 7 ล้านยูโร หรือประมาณ 260 ล้านบาท มาร์เซโล่ลงสนามให้ทีมรีล มาดริดไปแล้ว 532 เกม สามารถพาทีมประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ลา ลีกา 5 สมัย, โกปา เดล เรย์ 2 สมัย, ซูเปร์โกปา เด เอสปันญ่า 5 สมัย, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก 4 สมัย, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ 3 สมัย และเป็นแชมป์สโมสรโลกอีก 4 สมัย

ติดตามข้อมูล ดูบอลก่อนใคร  ช่วยปกป้องเงินต้นของคุณ และยังสามารถเพิ่มทุนให้กับคุณได้อีกด้วย

By Kunjira