คริสตัล พาเลซ

ทีมคริสตัล พาเลซ หวังที่จะรั้งตัววิลเฟรด ซาฮา ปีกติดจรวดทีมชาติไอวอรี่โคสต์ ให้อยู่ค้าแข้งในสังเวียนพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่เซลเฮิร์สท์ พาร์คออกไปอีกนานเท่าที่จะเป็นไปได้ หลังจากตอนนี้ทีมปราสาทเรือนแก้วได้ยื่นสัญญาระยะยาวให้พ่อค้าแข้งผิวสีวัย 29 ปีรับไปพิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นจนเป็นที่หมายตาของเหล่าบรรดายักษ์ใหญ่

ทีมคริสตัล พาเลซ เปิดฉากเจรจาสัญญาฉบับใหม่ ซาฮา แล้ว

คริสตัล พาเลซ

          ทีมเปิดฉากเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับวิลเฟรด ซาฮา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีกตัวจี๊ดทีมชาติไอวอรี่โคสต์เหลือสัญญาคค้าแข้งในถิ่นเซลเฮิร์สท์ พาร์คจนถึงเพียงแค่ช่วงซัมเมอร์ปีหน้าเท่านั้นเอง รวมทั้งยังตกเป็นเป้าหมายในการไล่ล่าตัวจากเหล่ายักษ์ใหญ่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียวสำหรับสัญญาค้าแข้งฉบับปัจจุบันระหว่าง ซาฮา และ ทีมนั้นมันเหลืออีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้นเอง และมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ปีกลมกรดวัย 29 ปี

คริสตัล พาเลซ

จะย้ายไปหาความท้าทายกับสโมสรใหญ่แบบฟรี ๆ ในช่วงซัมเมอร์หน้า ทำให้ทีมปราสาทเรือนแก้วจำเป็นต้องเร่งจับต่อสัญญาให้ได้เพื่อไม่ให้เสียไปแบบฟรี ๆก่อนหน้านี้ ซาฮา เคยตกเป็นข่าวพัวพันการย้ายทีมไปเล่นให้คู่แข่งร่วมพรีเมียร์ลีกอย่างอาร์เซน่อล หรือเอฟเวอร์ตัน รวมทั้งยังได้รับความสนใจจากเชลซีในช่วงตลาดค้าแข้งซัมเมอร์นี้ที่ปิดตัวลงไปเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2022 อีกด้วยแม้ว่า ทีมพยายามเกลี้ยมกล่อมให้ ซาฮา ต่อสัญญาระยะยาวมาหลายเดือนแล้ว 

คริสตัล พาเลซ

แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะประสบความสำเร็จแต่อย่างใดเลยซาฮา ระเบิดฟอร์มเทพได้ตั้งแต่ช่วงต้นซีซั่นใหม่ของพรีเมียร์ลีก หลังจากกดไปแล้วเบ็ดเสร็จ 4 เม็ดจากการลงเล่นให้ทีมไป 5 เกม และมีโอกาสที่จะได้ลงเผชิญหน้าอดีตต้นสังกัดอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งตอนนี้ฟอร์มหุงขึ้นหม้อสุด ๆ จากการกวาดชัยรวด 4 เกมในลีก โดยปีศาจแดงมีคิวยกพลมาเยือนเซลเฮิร์สท์ พาร์คในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2022 สล็อตมาเก๊า เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira