ทีมลิเวอร์พูล

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2022-23 นั้นก็เริ่มเปิดฉากมาได้สักพักนึงแล้ว ผ่านเกมการแข่งขันมาแล้วทั้งสิ้น 6 นัดความน่าสนใจในตอนนี้ก็คงต้องยกให้กับเรื่องของ ทีมของลิเวอร์พูล ก่อนเปิดฤดูกาลพวกเขาถูกยกให้เป็นเต็ง 2 ที่จะคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ รองจาก เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เต็งหนึ่ง แต่ปัจจุบันดูรูปทรงแล้ว กลับกลายเป็นว่าทีมลิเวอร์พูลนั้นฟอร์มออกทะเลไปไกลมาก แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่การเริ่มต้น แต่มันก็มีเค้าเลือนลางหลายอย่างที่ดูเหมือนว่าทีมจะกลายเป็นทีมที่หมดลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เลยทีเดียวในฤดูกาลนี้ ซึ่งจะมีปัจจัยสาเหตุอะไรบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย

ทีมของลิเวอร์พูล กับปัจจัยที่อาจทำให้ หมดลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

ทีมของลิเวอร์พูล

เรื่องของ หงส์แดงที่หน้าผิดหวังโดยเริ่มต้นมาพวกเขานั้นก็เสมอ 2 นัดแรก และเกมนัดที่ 3 นั้นก็แพ้ให้กับทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่าง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แม้ว่าพวกเขาจะมีเกมที่น่าประทับใจ เมื่อสามารถเอาชนะทีม บอร์นมัธ ได้แบบขาดลอยด้วยสกอร์ 9-0 และเกมถัดมาที่พวกเขานั้นก็ยังสามารถเก็บชัยชนะได้เหนือ นิวคาสเซิ่ล แต่เกมนัดล่าสุดใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขานั้นทำได้เพียงแค่เสมอกับทีม เอฟเวอร์ตัน แบบไร้สกอร์ ซึ่งส่งผลทำให้การลงสนามไปแล้ว 6 เกมของพวกเขานั้นเก็บชัยชนะได้เพียงแค่ 2 เกมเป็นการเสมอถึง 3 เกมและแพ้ 1 เกม 

ทีมของลิเวอร์พูล

ปัจจัยสำคัญที่จะส่งผลทำให้ทีมหงส์แดงไม่สามารถเป็นทีมลุ้นแชมป์ใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ได้ ก็คือเรื่องของปัญหาผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ ซึ่งเรียกได้ว่าผู้เล่นในปัจจุบันของหงส์แดงแทบจะฝากความหวังเอาไว้ไม่ได้เลย จึงเป็นสิ่งที่มีโอกาสสูงมาก ถ้าหากว่ายังคงเป็นเช่นนี้ต่อไป พวกเขานั้นก็อาจจะถึงขั้นหมดลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปเลย

ทีมของลิเวอร์พูล

หรือแม้กระทั่งในเรื่องของการที่จะทำอันดับให้ติดในกลุ่มท็อปโฟร์พวกเขาก็ดูจะเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะปัจจุบันมีทีมคู่แข่งที่ผลงานในฤดูกาลนี้ยอดเยี่ยมที่ก้าวขึ้นมาเป็นคู่แข่งโดยตรงของหงส์แดงและ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการลุ้นแชมป์ก็คือ อาร์เซนอล และ สเปอร์ส  2 ทีมนี้ถือได้ว่าเป็นทีมที่ก้าวขึ้นมาแข็งแกร่งได้เป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้ และอย่าลืมว่ายังมีทีม เชลซี และ แมน ยูไนเต็ด อีก 2 ทีมที่มีโอกาสที่ลุ้นอันดับในกลุ่ม ท็อปโฟร์ สู่กับหงส์แดงได้ ufabet147 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira