เฮนริค มคิทาร์ยาน

เฮนริค มคิทาร์ยาน ถือและว่าเขานั้นเป็นกองกลางฝีเท้าอีกคนหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันข่าวคราวอาจจะเงียบหายไป โดยเฉพาะกับแฟนบอลชาวไทย ซึ่งช่วงที่เขานั้นโด่งดังมากที่สุดก็คงต้องยกให้ในช่วงที่ย้ายมาค้าแข้งกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็ถือได้ว่าทำให้บรรดาแฟนบอลได้รู้จักกับตัวเขามากขึ้น แต่ช่วงที่ผลงานดีที่สุดของเขานั้นก็คงต้องยกให้กับช่วงที่เขาค้าแข้งกับทีมเสือเหลืองโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ในช่วงปี 2013 ถึงปี 2016 ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นก็ได้ร่วมงานกับสุดยอดผู้จัดการทีมในปัจจุบันทั้งกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ และ กุนซือ โทมัส ทุคเคิล ซึ่งถือได้ว่าผลงานของเขานั้นโดดเด่นจนทำให้สุดท้ายแล้วก็ถูก ซื้อมาร่วมทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในช่วงเวลานั้น ซึ่งปัจจุบันนั้นเขาก็ย้ายไปค้าแข้งกับทีม งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทีมดังของกัลโช่เซเรียอาอิตาลี ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงเส้นทางในการค้าแข้งของเขานั้นก็เรียกว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นโดยตลอด

เฮนริค มคิทาร์ยาน กับการย้ายทีมเป็นว่าเล่น

เฮนริค มคิทาร์ยาน

               เขาสร้างชื่อกับการเล่นให้กับทีมเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ถึงแม้ว่าการอยู่กับ ดอร์ทมุนด์ เขาอาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จ ในการคว้าแชมป์ โดยมีเพียงแค่แชมป์ ซุปเปอร์คัพเมื่อปี 2014 เท่านั้น แต่ก็ต้องบอกว่าฝีเท้าของเขานั้นก็ไปเตะตาเข้ากับทีมยักษ์ใหญ่หลายทีม และเป็นทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่คว้าตัวเขามาร่วมทีม แต่ถึงกระนั้นเขาก็ไม่สามารถเป็นตัวหลักของทีมได้ แต่ก็ประสบความสำเร็จกับการได้แชมป์ ยูโรป้า ลีก กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล 2016-2017

เฮนริค มคิทาร์ยาน

ก่อน ที่จะเกิดเหตุการแลกเปลี่ยนนักเตะกันระหว่าง อาร์เซนอล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดย อเล็กซิส ซานเชซ ย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาย้ายไปร่วมทีม อาร์เซนอล ถือเป็นการแลกเปลี่ยนกันระหว่างสองทีม ซึ่งผลงานของ มาคิตายาน ก็ไม่ได้จะโดดเด่นขึ้นมา แต่อย่างใด จนทำให้สุดท้ายแล้วเขาก็ถูกขายไปให้กับทีมหมาป่า โรม่า

เฮนริค มคิทาร์ยาน

โดยเขาก็ร่วมทีมโรม่า ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ ยูโรป้า คอนเฟอเรนช์ ลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนที่ล่า สุดเฮนริค มคิทาร์ยาน ในช่วงตลาด ซัมเมอร์ ที่ผ่านมาเขาก็ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทีมดังอีก 1 ทีมใน ศึก กัลโช่ เซเรียอาอิตาลี สล็อต โจ๊กเกอร์ เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira