ทีมเวลส์

ทีมเวลส์ เปิดรังโดนทีม “อินทรีขาว”โปแลนด์บุกยิงร่วง 1-0 ในศึกฟุตบอลเนชั่นส์ลีก A กลุ่ม 4 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ทำให้ทีมจบอันดับที่ 4 เป็นบ๊วยของกลุ่มต้องตกชั้นไปเล่นลีก B ในปีหน้าต่อไป

ทีมเวลส์ สวีเดอร์สกี้ยิงมังกรร่วง! เปิดรังโดนโปแลนด์ยิงร่วง 1-0 จบบ๊วยตกชั้น

ทีมเวลส์

ทีม “มังกรแดง”นำทีมโดยกุนซือโรเบิร์ต เพจ เปิดรังเหย้าที่สนาม คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดียม ดวลแข้งกับทีม“อินทรีขาว” โปแลนด์ ลูกทีมของกุนซือเชสลาฟ มิชนีวิคซ์ ในศึกฟุตบอลเนชั่นส์ลีก เกมหนีตกชั้นของทั้ง 2 ทีม โดยทีมเจ้าถิ่นมังกรแดงต้องชนะสถานเดียวจึงจะรอดตกชั้น นัดนี้จึงส่งแกเรธ เบลล์ กัปตันทีมทำเกมรุกร่วมกับเบรนแนน จอห์นสัน ส่วนทีมโปแลนด์ หมดลุ้นเข้ารอบแล้ว ขอแค่เสมอก็จบอันดับที่ 3 ไม่ตกชั้น

ทีมเวลส์

นัดนี้ โปแลนด์ นำทีมโดย โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้ากัปตันทีม ทำเกมรุกร่วมกับปิโอเตอร์ เซียลินสกี้ และคาโรล สวีเดอร์สกี้  เกมครึ่งแรกทั้ง 2 ทีมเปิดเกมรุกใส่กันและมีโอกาสลุ้นประตูกันทั้ง 2 ทีม แต่ยังไม่มีประตูเกิดขึ้น ทำให้จบครึ่งแรกเสมอกัน 0-0  เกมในครึ่งหลังเล่นไปถึงนาทีที่ 58 โปแลนด์ได้ประตูนำ 1-0 เมื่อเลวานดอฟสกี้ ทำชิ่งบอลส่งให้ สวีเดอร์สกี้ หลุดเข้าไปเขตโทษ และแปบอลด้วยเท้าซ้ายลอดขา เวย์น เฮนเนสซี่

ทีมเวลส์

นายทวารของมังกรแดงเข้าไปตุงตาข่าย จากนั้นทีมมังกรแดงพยายามบุกหนักใส่ แต่และมีลุ้นประตูจากจอห์นสันแต่ยิงไม่ผ่านมือของ วอจเซียค เซสนี่ นายทวารโปแลนด์ไปได้  ทำให้เมื่อจบเกม ทีมโปแลนด์บุกมาเอาชนะทีมมังกรแดงไปได้ 1-0 การแพ้คารังในนัดนี้ของทีม “มังกรแดง”ทำให้จบรอบแบ่งกลุ่มด้วยการมีแค่แต้มเดียวจากการเล่นครบทั้ง 6 นัด ทีมมังกรแดงได้อันดับที่ 4 เป็นบ๊วยของกลุ่มต้องตกชั้นไปเล่นลีก B ในปีหน้า ส่วนทีมโปแลนด์มี 7 แต้มจบอันดับที่ 3 ของกลุ่มไม่ได้เข้ารอบต่อไป สล็อตฟาโร168 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira