คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่น่าเห็นใจของทั้ง 2 ฝ่ายทั้งทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนี้ ฝ่ายหนึ่งเขานั้นก็มีความต้องการที่อยากจะเป็นคนสำคัญของทีม อยากที่จะได้ลงสนาม และสิ่งสำคัญคืออยากอยู่ในจุดที่ยิ่งใหญ่เหมือนเดิม เป็นคนสำคัญของทีมแต่กับพฤติกรรมที่แสดงออกมามันก็ดูจะเป็นเรื่องที่ทำให้มันไม่สมควรที่จะเกิดขึ้นกับการเรียกร้องที่ผิดรูปแบบไปหน่อยและดูเหมือนอาจจะยังไม่ได้ยอมรับความเป็นจริงมากเพียงพอ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ การย้ายทีมผิดชีวิตเปลี่ยน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

                โดยปัจจุบันเขาก็อายุถึง 37 ปีเข้าไปแล้วกำลังจะย่าง 38 ปี ศักยภาพทางร่างกายของเขานั้นหายไปมากอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งมันก็ดูจะมีข้อเปรียบเทียบที่กับมาตรฐานที่เขาสร้างเอาไว้ในช่วงที่ร่างกายยังดีกว่านี้ เอาไว้จนดีเกินไป จนทำให้ปัจจุบันจึงเห็นความแตกต่างที่มากเกินไปหน่อย ซึ่งตรงจุดที่มันก็ดูจะเป็นเรื่อง ที่เป็นสิ่งที่ไม่สามารถจะโทษใครได้ แต่ปัญหาในปัจจุบันก็คือการที่ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นไม่ใช่ทีมในรูปแบบเดิม ที่เขาคุ้นเคยเหมือนช่วงที่ย้ายมาค้าแข้งในช่วงเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่ทีมนั้นเป็นทีมยักษ์ใหญ่และพร้อมจะประสบความสำเร็จได้ตลอด

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

การที่เขาผู้ที่ยังคงกระหายในความสำเร็จแล้วอยู่ในจุดที่ยิ่งใหญ่ การเลือกย้ายร่วมทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงตกต่ำนั้น ก็ดูจะเป็นสิ่งที่เขาประเมินสถานการณ์ผิดพลาดไปหน่อย ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า เขานั้นจะย้ายออกจากทีม ม้าลาย ยูเวนตุส เพื่อไปร่วมทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมคู่ปรับร่วมเมืองของ แมนเชสเตอร์ ซึ่งมันก็ดูจะเป็นเรื่องที่แฟนบอลนั้นคงจะรับกันไม่ได้ 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

เพราะเขาก็ถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นระดับตำนานของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงทำให้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้นถึงกับต้องสายด่วนติดต่อคุยกับเขาโดยตรง เพื่อให้เขานั้นเลือกที่จะย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อหวังกลับมายกระดับให้ทีมอีกครั้งแต่ดูเหมือนว่ามันจะเป็นการตัดสินใจผิดพลาดครั้งหนึ่งในชีวิตของเขาเมื่อ แมน ยูไนเต็ด ในปัจจุบันแทบไม่มีความหวังในการจัดประสบความสำเร็จได้สูงสุดอีกแล้ว ซึ่งถ้าหากว่าเขาตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทั้งความสำเร็จและสถิติต่างๆที่เขาจะทำได้นั้นคงจะเกิดขึ้นได้มากกว่าที่ควรจะเป็นในเหมือนในตอนนี้ star5566 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira