ทีมโรม่า

ทีมบอลโรม่า มากับดวงเมื่อได้ประตูชัยจากการทำเข้าประตูตัวเองของทีมเอชเจเค เฮลซิงกิ ทำให้บุกไปเฉือนชนะได้ 2-1 ในศึกฟุตบอลยูโรปาลีก กลุ่ม C เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา ทีมหมาป่าแห่งโรมคว้าชัยในนัดนี้ได้ ทำให้มีลุ้นเข้ารอบต่อไปในเกมนัดสุดท้าย

ทีมบอลโรม่า แทมมี่โขก,ฮอสโคเน่นทำประตูตัวเอง!เฮงชนะเอชเจเค 2-1 ได้ลุ้นเข้ารอบ

ทีมบอลโรม่า

ทีม“หมาป่าแห่งโรม”ทีมดังของอิตาลี ลูกทีมของกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่ บุกไปเยือนสนามโบลต์ อารีน่า บ้านของทีมเอชเจเค เฮลซิงกิ ทีมของฟินแลนด์ นำทีมโดยกุนซือโทนี่ คอสเคล่า โดยนัดนี้หมาป่าแห่งโรมต้องการ 3 แต้มเพื่อลุ้นเข้ารอบในเกมนัดสุดท้าย จึงส่ง แทมมี่ อับราฮัมเล่นกองหน้าตัวเป้าและให้ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ สร้างสรรค์เกมรุก ส่วนทีมบ้าน เอชเจเค หมดลุ้นเข้ารอบแล้ว แต่เล่นเต็มที่ นัดนี้ส่ง แอนโธนี่ โอลูซันย่า กับ ซานเตรี่ ฮอสติกก้า เป็น 2 กองหน้าลงล่าตาข่าย เกมในครึ่งแรกหมาป่าแห่งโรมเกือบได้ประตูนำในนาทีที่ 28

ทีมบอลโรม่า

เมื่อ ไบรอัน คริสตานเต้ โขกบอลตุงตาข่าย แต่มีจังหวะฟาลว์ไปก่อน จนมาถึงนาทีที่ 41หมาป่าแห่งโรมได้ประตูนำ 1-0 เมื่อเปลลิกรินี่ เปิดบอล แทมมี่ โขกจ่อๆเข้าประตูไป ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ ครึ่งหลัง เอชเจเคบุกหนักและตีเสมอ 1-1 ได้ในนาทีที่ 54 เมื่อเปอปาริม เฮเตมาจ สับไกยิงส่งบอลผ่านมือ รุย ปาทริซิโอ นายทวารหมาป่าแห่งโรมเข้าประตู จากนั้นในนาทีที่ 62หมาป่าแห่งโรมได้ประตูนำ 2-1 แบบมีโชค เมื่อสเตฟาน เอล ชาราวี่ เปิดบอลไปหน้าประตู แต่ อาร์ตตู ฮอสโคเน่น สกัดบอลเข้าประตูตัวเองไป  ท้ายเกม เดวิด บราวน์ยิงประตูได้

ทีมบอลโรม่า

แต่ VAR ริบคืนเนื่องจากมีจังหวะฟาวล์ก่อน ทำให้เอชเจเคพลาดการตีเสมอไป จบเกม ทีมหมาป่าแห่งโรมบุกชนะทีมเอชเจเคไปได้ 2-1 ทีมหมาป่าแห่งโรมมี 7 แต้มเท่ากับทีมลูโดโกเรต์ส  ในนัดสุดท้าย ทีมหมาป่าแห่งโรมต้องเปิดบ้านเอาชนะทีมลูโดโกเรต์สให้ได้เท่านั้นจึงจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป เนื่องจากจะนับผล Head to Head โดย หมาป่าแห่งโรมเสียเปรียบเพราะเจอกันนัดแรกแพ้มา 1-2 aegaming1688 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira