ฟุตบอลโลก

มีนักเตะระดับ superstar หลายคนที่ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ ซึ่งมีหลายเหตุผลทั้งเรื่องของการที่ทีมชาติของพวกเขานั้นไม่ผ่านรอบคัดเลือกเข้าไป หรือเหตุผลที่เกิดขึ้นมากที่สุดในเวลานี้ คือเรื่องของปัญหาอาการบาดเจ็บ แม้ว่าทีมชาติของพวกเขานั้นจะได้เข้าร่วมการแข่งขัน แต่พวกเขานั้นมีโอกาสที่จะไม่ได้เข้าร่วมปัญหาจากอาการบาดเจ็บ ที่ส่งผลกระทบซึ่งบางคนนั้นก็หมดสิทธิ์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่บางคนนั้นยังมีโอกาส แต่ก็ต้องลุ้นจนนาทีสุดท้ายกันเลยทีเดียว

ฟุตบอลโลก กับสามนักเตะซุปเปอร์สตาร์ที่มีโอกาสพลาดเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกเพราะปัญหาอาการบาดเจ็บ

ฟุตบอลโลก

อังเคล ดิมาเรีย ปีกตัวเก่งทีมชาติอาร์เจนตินา ถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับสโมสรมาโดยตลอด และในระดับถีบชาติอาร์เจนตินา เค้าก็มีส่วนสำคัญมากที่ทำให้รีบชาติอาร์เจนตินา คว้าแชมป์ฟุตบอลรายการโคป้าอเมริกามาครองได้ ซึ่งปัจจุบันนั้นเค้าก็ได้รับอาการบาดเจ็บในเกมที่ ยูเวนตุส ลงทำ ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก พบกับดีมาคาบี้ ไฮฟา โดยถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามตั้งแต่นาทีที่ 24 ของการแข่งขันซึ่งก็ต้องมาลุ้นว่าเขานั้นจะหายกลับมาทันการแข่งขันรอบสุดท้ายหรือไม่

ฟุตบอลโลก

ดีโอโก้ โจต้า กองหน้าของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล ปัจจุบัน ลิเวอร์พูล ก็มีผลกระทบกับการที่นักเตะตัวหลักได้รับบาดเจ็บมากอยู่แล้ว และการที่ ดีโอโก้ โจต้า มาบาดเจ็บเพิ่มนั้นกลายเป็นว่าก็มีโอกาสที่จะส่งผลกระทบต่อทีมชาติอีกด้วย เพราะว่าอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นที่กล้ามเนื้อน่องของเขานั้นเป็นอาการบาดเจ็บที่ค่อนข้างรุนแรง และทำให้เขานั้นดูเหมือนจะหมดโอกาสที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายกับทีมชาติโปรตุเกสไปเลย

ฟุตบอลโลก

ไคล์ วอล์กเกอร์ แบคขวาทีมชาติอังกฤษ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นคนสำคัญของทีมชาติอังกฤษแม้ว่าเขานั้นจะเรียกความฟิตกลับมาได้ในช่วงที่ผ่านมา แต่อาการบาดเจ็บนั้นก็ดูจะรุนแรงจนทำให้มันเรื้อรัง และเขานั้นต้องกลับไปพักรักษาอาการบาดเจ็บอีกครั้ง ซึ่งตรงจุดนี้มันมีโอกาสสูงที่เค้าอาจจะหมดโอกาสได้เข้าร่วมการแข่งขัน เพราะอาจจะฟิตไม่ทัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ากังวลของทีมชาติอังกฤษเป็นอย่างมาก Uf99999 เว็บพนันออนไลน์                

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira