ทีมยักษ์ใหญ่อาร์เซนอล

                ทีมยักษ์ใหญ่อาร์เซนอล ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษพวกเขานั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลยูโรป้าลีก โดยในเกมนัดสุดท้ายของพวกเขานั้นเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม เอฟซี ซูริค ทีมดังจากสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเกมนัดนี้ถือได้ว่าเป็นเกมชี้ชะตาว่าปืนใหญ่นั้นจะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบน็อคเอาท์ในฐานะแชมป์กลุ่มหรือรองแชมป์ซึ่งสถานะทั้งสองอย่างนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงซึ่งถ้าหากว่าปืนใหญ่ผ่านเข้าประตูรอบน็อคเอาท์ในฐานะแชมป์กลุ่ม พวกเขาก็จะเข้าไปรอพบกับทีมที่จะต้องเล่นรอบเพลย์ออฟระหว่างอันดับ 2 ของ ศึก ยูโรป้า ลีก พบกับทีมอันดับ 3 ของ ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งก็ไม่ใช่งานง่ายเลย 

ทีมยักษ์ใหญ่อาร์เซนอล กับผลงานอันยอดเยี่ยมของพวกเขาใน ศึก ยูโรป้า ลีก

ทีมยักษ์ใหญ่อาร์เซนอล

และสุดท้ายแล้วปืนใหญ่นั้นก็คว้าแชมป์กลุ่มได้สำเร็จในเกมนัดสุดท้ายพวกเขานั้นเปิดบ้านเอาชนะทีมเอฟซี ซูริค ได้ด้วยสกอร์ 1-0 ทำให้จบเกมพวกเขานั้นมี 15 คะแนน ด้วยผลการลงสนาม 6 นัดเก็บชัยชนะได้ 5 นัดและแพ้ 1 นัด ซึ่งมีแต้มเหนืออันดับ 2 อย่าง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น อยู่ 2 แต้มโดย พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น นั้นก็ผ่านเข้าสู่รอบ เพลย์ออฟ โดยที่จะต้องเจองานยากเมื่อต้องไปเล่นกับทีมจากยูฟ่าแชมเปี้ยนลีก 

ทีมยักษ์ใหญ่อาร์เซนอล

               ปืนใหญ่ถือได้ว่าในฤดูกาลนี้พวกเขากลายเป็นทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งการที่ในศึกพรีเมียร์ลีกพวกเขานั้นก็เป็นอันดับ1ของตารางคะแนนในปัจจุบัน ส่วนในศึกยูโรป้าลีกพวกเขานั้นก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อในการลงสนามทั้ง 6 นัดของพวกเขานั้นแม้เป็นเพียงแค่นัดเดียว นอกนั้นเป็นการเก็บชัยชนะได้ทุกนัด ผลงานเช่นนี้จึงส่งผลให้พวกเขานั้นก็ถูก คาดหมายให้พวกเขานั้นเป็นทีมเต็งแชมป์ใน ศึก ยูโรป้า ลีก ซึ่งก็ถือได้ว่าผลงานที่เห็นนั้นก็มีความเด่นชัดเป็นอย่างมากซึ่งมีโอกาสสูงที่พวกเขานั้นน่าจะทำสำเร็จในการผ่านเข้าสู่รอบลึกๆได้ส่วนในเรื่องของการจะคว้าแชมป์ได้หรือไม่นั้นมันก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องมาติดตามกัน

ทีมยักษ์ใหญ่อาร์เซนอล

                ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าผลงานของปืนใหญ่ในฤดูกาลนี้ร้อนแรงเป็นอย่างมากถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่พร้อมจะประสบความสำเร็จกับศึกยูโรป้าลีกซึ่งก็ต้องมาดูกันว่าหลังจากเสร็จสิ้นเกม Play of แล้วปืนใหญ่นั้นจะได้ถูกจับฉลากพบกับทีมอะไรจะเจอกับทีมยากอย่างทีมที่ร่วงหล่นลงมาจากยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกหรือจะได้เจอกับงานสบายซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อไป joker168 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira