ฟุตบอลโลก 2022

สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 นั้นก็เปิดฉากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเกมนัดเปิดสนามนั้นเป็นการเจอกันระหว่างทีมชาติเจ้าภาพอย่างกาตาร์ซึ่งแพ้ให้กับทีมชาติเอกวาดอร์ไปด้วยสกอร์ 0 – 2 ซึ่งก็ถือเป็นการเปิดขายที่ไม่ค่อยจะสวยงามมากสำหรับเจ้าภาพแต่สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในเกมนัดแรกนั้นก็ถือได้ว่ามีหลายคู่เลยทีเดียวที่มีความน่าสนใจแต่วันนี้เราจะมาแนะนำกันว่าคู่ไหนบ้างที่มีความน่าสนใจที่น่าติดตามพร้อมแล้วก็มาดูกันได้เลย

ฟุตบอลโลก 2022 เกมรอบแรกในการแข่งขันคู่ที่น่าสนใจ 

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมชาติสเปน พบ ทีมชาติเยอรมัน โดยจะแข่งขันกันในวันที่ 27 พฤศจิกายน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่จัดได้ว่าเจอกันอย่างรวดเร็วตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าทีมชาติสเปนนั้นก็ถือเป็นทีมชั้นนำระดับโลกและเช่นกันกับทีมชาติเยอรมันซึ่งทั้งสองทีมนั้นก็ต่างต้องการที่จะคว้าแต้มเพื่อเข้าสู่หลอกน็อคเอาท์และก้าวไปประสบความสำเร็จกับการคว้าแชมป์

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมชาติบราซิล พบทีม ชาติสวิตเซอร์แลนด์ โดยจะแข่งขันกันวันที่ 28 พฤศจิกายน 2022 สำหรับทีมชาติบราซิลนั้นคือทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในครั้งนี้และมาพร้อมกับสักสีด้วยการเป็นแชมป์โลกถึง 5 สมัย ส่วนทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์นั้นเป็นที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในรอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมาโดยเข้ารอบของการแข่งขันฟุตบอลโลกมาในฐานะแชมป์กลุ่มทีมชาติโปรตุเกส พบกับ ทีมชาติอุรุกวัย ทีมชาติโปรตุเกสถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมชั้นนำของยุโรปและเต็มไปด้วยนักฟุตบอลฝีเท้าระดับโลกมากมายการเจอกับทีมชาติอุรุกวัยที่เป็นทีมชั้นนำจากทวีปอเมริกาใต้ถือได้ว่าการเจอกันครั้งนี้เป็นเรื่องที่ทั้งสองทีมจะยอมกันง่ายๆไม่ได้โดยจะแข่งขันกันในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2022 

ฟุตบอลโลก 2022

                ทีมชาติเวลส์ พบกับ ทีมชาติอังกฤษ ถือได้ว่าทีมชาติเวลส์นั้นการเข้าร่วมในครั้งนี้มีความหมายกับพวกเขาเป็นอย่างมากเพราะมันเป็นครั้งแรกในรอบ 64 ปีที่พวกเขาประสบความสำเร็จกับการเข้าร่วมการแข่งขันที่ห่างหายไปนาน ส่วนทีมชาติอังกฤษมันก็มาในฐานะทีมเต็งแชมป์ อีกหนึ่งทีมซึ่งชื่อชาตินั้นก็อยู่ในระดับทีมท็อปของการแข่งขันฟการเจอกันของทั้งสองทีมจะเกิดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2022 สำหรับใครที่ติดตามการแข่งขันฟุตบอลโลกก็ห้ามพลาดเลยสำหรับเกมในรอบแรกที่เรียกได้ว่าแต่ละเกมนั้นก็มีความน่าสนใจอยู่พอสมควรแต่ก็มีบางเกมนั้นที่เป็นเกมที่ห้ามพลาดเลยเด็ดขาด star5566 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira