ทีมแกร่งโรม่า

  ทีมแกร่งโรม่า เตรียมที่จะคว้าตัว ซาซ่า ลูคิช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของทีมโตริโน่ มาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของกัลโช่แมร์คาโต้ สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยทีม“หมาป่าแห่งโรม”เตรียมปิดดีลนี้ด้วยการส่ง มาราช คุมบุลล่า กองหลังดาวรุ่งของทีมไปแลกตัวกับลูคิช

ทีมแกร่งโรม่า ดีลนี้ถูกใจทั้ง 2 ฝ่าย!เตรียมส่ง คุมบุลล่า กองหลังดาวรุ่งเพื่อแลกตัวกับ ลูคิช กองกลางโตริโน่ ต้นปี 2023

ทีมแกร่งโรม่า

สื่อกัลโช่แมร์คาโต้ ได้เปิดเผยว่าทีม“หมาป่าแห่งโรม”เตรียมที่จะคว้าตัว ซาซ่า ลูคิช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียวัย 26 ปีของทีม“กระทิงหิน”โตริโน่ มาร่วมทีม“หมาป่าแห่งโรม”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้เนื่องจากลูคิช แสดงความต้องการจะย้ายออกจากทีมโตริโน่ในเดือนมกราคม หรือไม่ก็มิถุนายนเพื่อหาความท้าทายใหม่ โดย ลูคิช ไม่พอใจการทำงานของอิวาน ยูริช ในฤดูกาลนี้ที่ทำให้ต้องตกเป็นตัวสำรองบ่อยครั้ง จึงมองหาทีมใหม่ที่จะย้ายไปร่วมทีม โดยมีทีม“หมาป่าแห่งโรม”ที่ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ลูคิช ไปร่วมทีมอย่างจริงจัง

ทีมแกร่งโรม่า

แต่ทว่ามีงบประมาณที่จำกัด ทำให้ทีม“หมาป่าแห่งโรม”เตรียมส่ง มาราช คุมบุลล่า กองหลังดาวรุ่งทีมชาติแอลบาเนียวัย 22 ปีไปแลกตัวกับลูคิช ซึ่งทางคุมบุลล่า แทบจะไม่ได้รับโอกาสจากโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีม“หมาป่าแห่งโรม”ให้ลงสนามเลยในฤดูกาลนี้ โดยเพิ่งจะเล่นให้ทีม“หมาป่าแห่งโรม”ไปแค่ 3 นัดเท่านั้น โดยสื่อของงอิตาลีเชื่อว่าทีม“หมาป่าแห่งโรม”สามารถปิดดีลนี้ด้วยการส่ง คุมบุลล่า ไปแลกตัวกับลูคิช ซึ่งทางกุนซืออิวาน ยูริชก็สนใจในตัวของคุมบุลล่ามาตั้งแต่เล่นให้กับทีมเวโรน่า ก่อนจะย้ายมาร่วมทีม“หมาป่าแห่งโรม”เมื่อปี 2020

ทีมแกร่งโรม่า

สื่ออิตาลี คาดว่าทีม“หมาป่าแห่งโรม”เตรียมที่จะได้ตัว ซาซ่า ลูคิช กองกลางของทีมโตริโน่ มาร่วมทีม“หมาป่าแห่งโรม”ในช่วงเดือนมกราคม 2023 นี้ โดยหากซาซ่า ลูคิช เดินทางกลับมาจากการทำภารกิจติดทีมมชาติเซอร์เบียไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ทีกาตาร์ ก็จะได้เซ็นสัญญาร่วมทีมแบบเป็นทางการต่อไป สมัคร จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira