ทีมฮอตสเปอร์ส

ทีมฮ็อทสเปอร์ส เล็งที่จะคว้าตัว อันโตนิโอ ซิลวา กองหลังดาวรุ่งทีมชาติโปรตุเกสของทีมเบนฟิกา มาเสริมแกร่งให้แนวรับของทีม “ไก่เดือยทอง” ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของเอ โบลา สื่อดังของโปรตุเกส เมื่อวันอังคารที่  6 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา

ทีมฮ็อทสเปอร์ส เสริมแกร่งแนวรับ!เล็งคว้า อันโตนิโอ ซิลวา กองหลังเบนฟิกา ค่าตัว 52 ล้านปอนด์

ทีมฮ็อทสเปอร์ส

            อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือของทีม “ไก่เดือยทอง”เตรียมที่จะคว้าตัวกองหลังคนใหม่เข้ามาเสริมแกร่งให้แนวรับของทีม “ไก่เดือยทอง” ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมากราคม 2023 นี้ โดยมีรายงานจากเอ โบลา สื่อดังของโปรตุเกส ได้เปิดเผยว่า กุนซือคอนเต้ ได้เล็งที่จะคว้าตัว อันโตนิโอ ซิลวา กองหลังดาวรุ่งทีมชาติโปรตุเกสวัย 19 ปีของทีมเบนฟิกา ทีมดังของโปรตุเกส มาเสริมแกร่งให้แนวรับของทีม “ไก่เดือยทอง” โดย อันโตนิโอ ซิลวา โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในศึกฟุตบอลพรีเมรา ลีก้า ในฤดูกาลนี้ โดยพาทีมเบนฟิก้า รั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนน เมื่อผ่านไป 13 นัดด้วยการมี 37 คะแนนจากการชนะ 12 เสมอ 1 และยังไม่แพ้ทีมใด

ทีมฮ็อทสเปอร์ส

ก่อนจะพักเบรกช่วงฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งทาง อันโตนิโอ ซิลวาก็มีรายชื่อติดทีมชาติโปรตุเกสไปลุยฟุตบอลโลกหนนี้ ที่ประเทศกาตาร์ด้วยแม้ว่าจะอายุเพียง 19 ปี และได้ลงเล่นให้ทีมโปรตุเกสในเกมที่พบกับทีมเกาหลีใต้ด้วย  ทำให้ อันโตนิโอ ซิลวา เป็นกองหลังเนื้อหอมที่ได้รับความสนใจจากบรรดาทีมต่างๆทั้ง ทีมลิเวอร์พูลและทีม “ไก่เดือยทอง” ที่อยากได้ตัวไปร่วมทีม โดยเฉพาะกุนซือคอนเต้ อยากจะคว้าตัว อันโตนิโอ ซิลวา ไปเสริมทีม “ไก่เดือยทอง” เนื่องจากสามารถเล่นเข้ากับระบบ 3 กองหลังตัวกลางของทีมได้

ทีมฮ็อทสเปอร์ส

            ล่าสุดทีม “ไก่เดือยทอง” เตรียมเจรจากับทีมเบนฟิก้าเพื่อจะคว้าตัว อันโตนิโอ ซิลวามาร่วมทีม “ไก่เดือยทอง” ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023นี้ โดยสื่อคาดว่าค่าตัวของ อันโตนิโอ ซิลวาน่าจะอยู่ที่ราว 52 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,216 ล้านบาท slot itp เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira