เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้าดาวรุ่งของโลกลูกหนังที่สร้างชื่อกระฉ่อนโลกในปัจจุบันนี้ของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับทีมชาตินอร์เวย์ โดยปัจจุบันเขาลงสนามให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษนำเป็นดาวซัลโวของลีกในปัจจุบันนี้โดยยิงไปแล้ว 17 ประตู ซึ่งถือได้ว่าผลงานของเขานั้นแต่เดิมก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่แล้วโดยมีสติที่ถือได้ว่ากับอายุเพียง 21 ปี แต่สร้างผลงานเอาไว้ได้มากมายไม่ว่าจะเป็นในช่วงที่ยังค้าแข้งอยู่กับทีม เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เขายิงไปถึง 86 ประตูจากการลงเล่นไป 89 นัด และ ผลงานในปัจจุบันที่ร่วมจากทุกรายการที่เขาลงเล่นให้กับทีม แมน ซิตี้ ต้นสังกัดปัจจุบันเขายิงไปถึง 23 ประตูจากการลงสนามไปแล้ว 18 นัด ส่วนในระดับทีมชาตินอร์เวย์เขาลงสนามไปแล้ว 9 นัดยิงไปถึง 5 ประตู ซึ่งก็ต้องยอมรับตามตรงว่าเขานั้นถือเป็นนักฟุตบอลที่ผลงานยอดเยี่ยมมากอีกคนหนึ่งในตำแหน่งกองหน้าถูกยกให้เป็นเบอร์ต้นของโลกในปัจจุบันนี้แต่ก็น่าเสียดายที่ทีมชาตินอร์เวย์นั้นไม่ได้ผ่านเข้าไปเล่นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายซึ่งถ้าหากว่าทีมชาตินอร์เวย์ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ผลงานของเขาจะเป็นอย่างไรวันนี้เราจะมาทำการวิเคราะห์กันดู 

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ จะทำสถิติได้ดีหรือไม่กับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

                ถ้าหากจะพูดถึงทีมชาตินอร์เวย์นั้น ก็อาจจะไม่ได้เป็นทีมที่อยู่ในระดับชั้นนำของโลกในเรื่องของกีฬาฟุตบอล ซึ่งก็ทำให้การที่เขานั้นลงสนามในนามทีมชาติเขาก็ดูจะต้องแบกทีมอยู่พอสมควร ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากว่าทีมชาตินอร์เวย์นั้นได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก สิ่งที่เกิดขึ้นมันก็อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คาดคิดเมื่อทั้งทีมนั้นอาจจะไม่ได้มีความสามารถพอที่จะซัพพอร์ตความสามารถของตัวเขา 

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

                แน่นอนว่าตรงจุดนี้มันเป็นเรื่องที่แม้เขาจะได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ผลงานของเขาก็อาจจะไม่ได้ทำได้ดีมากนักในการที่จะได้ยิงประตูเป็นดาวยิงของฟุตบอลโลกนั้นก็อาจจะไม่เกิดขึ้น และที่สำคัญนั้นทีมชาตินอร์เวย์ก็อาจจะไปได้ไม่ไกลนักกับผลงานของผลงานโดยรวมซึ่งอาจจะจบลงเพียงแค่รอบแบ่งกลุ่มเท่านั้น 

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

                ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ก็มีนักฟุตบอลหลายคนที่อาจจะมีความสามารถโดดเด่นของทีมชาติเล็กๆที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ก็เป็นตัวอย่างให้เห็นว่ามันก็ไม่ได้ทำให้คนแรกของพวกเขานั้นทำได้อย่างยอดเยี่ยมหากขาดเรื่องของผู้เล่นเพื่อนร่วมทีมที่จะซัพพอร์ตได้ sa gaming เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira