ทีมชาติอังกฤษ

เป็นที่พูดถึงมาสักระยะหนึ่งแล้วสำหรับการทำทีมของแกเร็ต เซาท์เกต ที่ตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายไป ก็ต้องถือว่าต่ำกว่ามาตรฐานที่เคยทำมา เพราะเคยเข้าถึงรอบรองชนะเลิศมาแล้วสำหรับครั้งที่ผ่านมา หรือจะบอกว่าประสบความสำเร็จไหม ? ก็ต้องบอกว่าไม่อีกเหมือนกัน เพราะมาตรฐานของ ทีมชาติอังกฤษ นั้นก็ต้องถือว่าแชมป์สถานเดียว เช่นเดียวกันกับทีมตัวเต็งทีมอื่นๆ แต่ถ้าไม่เป็นดังหวังก็ต้องมาดูกันว่าอนาคตของแกเร็ต เซาท์เกทนั้น จะเป็นไปในทางทิศทางไหน เพราะข่าวล่าสุดนั้น เสียงของบรรดาสื่อมวลชนและบรรดาแฟนบอลก็แตกออกเป็นสองเสียง บ้างก็ว่า เซาท์เกตควรจะออกไปได้แล้ว บ้างก็ว่าควรจะอยู่ต่อเพื่อดูผลงานอีกซักรายการหนึ่ง และเจ้าตัวก็ยังแบ่งรับแบ่งสู้กันอยู่

ทีมชาติอังกฤษ กับตัวเลือกนอกจากเซาท์เกต

ทีมชาติอังกฤษ

มาเตือนความจำก่อนว่า เซาท์เกตนั้น ไม่ได้มาเพราะเป็นเป้าหมายหลักตั้งแต่แรก ซึ่ง แกเร็ต เซาท์เกตนั้น ได้รับการแต่งตั้งมาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวแซม อัลลาไดซ์ หลังคุมเกมไปได้เพียงนัดเดียว เพราะไปก่อเรื่องอื้อฉาว ที่เฮดโค้ชรายนี้ถูกสำนักข่าวในเมืองผู้ดีแฉว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม นับได้ว่าเป็นผู้จัดการที่ Low Profile แต่สำหรับผลงานที่ผ่านมาก็ไม่ได้ถือว่าดีมาก หรือล้มเหลวโดยสิ้นเชิง แต่ถ้าหากเซาต์เกตไขก๊อกไปแล้ว ตัวเลือกที่ดูจะมีภาษีค่อนข้างดีนั้น จะมีใครบ้างมาลองเช็คกันดู

ทีมชาติอังกฤษ

1.เมาริซิโอ โปเซ็ตติโน่ ถือเป็นกุนซือที่ช่วงหลังๆนี้เป็นกุนซือจอมพเนจรไปเสียแล้ว และยังว่างงานอยู่เสียด้วย  ถือได้ว่าหายห่วงสำหรับประสบการณ์ของกุนซือคนนี้ ที่คุมสโมสรใหญ่ๆมาแล้วทั้งหลายสโมสร2.โทมัส ทูเคิล แน่นอนว่าด้วยความคาดหวังที่สูง ถึงแม้จะคว้าแชมป์ยุโรปมาได้ แต่ด้วยผลงานมือเปล่าในช่วงหลังๆนี้ ทำให้เขาต้องหล่นจากเก้าอี้ผู้จัดการทีมสิงโตน้ำเงินคราม ถือได้ว่าเป็นกุนซือมากฝีมือ3.เอ็ดดี้ ฮาว คงจะต้องมีสิ่งล่อใจซักหน่อยสำหรับกุนซือสาลิกาดง  ที่กำลังไปได้ดีกับทีม และไม่น่าจะทิ้งม้าไปกลางคัน

ทีมชาติอังกฤษ

มีคำถามตามกันมาว่า ทำไมต้องใช้คนนอกในการคุมทีมชาติอังกฤษด้วย เพราะแคนดิเดทระดับต้นๆนั้น เป็นกุนซือต่างชาติทั้งสิ้น แตกต่างกับแกเร็ต เซาท์เกต ซึ่งเป็นลูกหม้อทีมชาติอังกฤษอย่างแท้จริง ซึ่งสองอันดับแรกนั้นพร้อมแล้วสำหรับข้อเสนอของทาง FA และยังว่างงานแบบสุดๆ แต่สำหรับผลงานที่ผ่านมาในช่วงหลังนั้น ก็ต้องทำให้สโมสรฟุตบอลอังกฤษนั้นต้องคิดหนักทีเดียว star5566 เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira