จู๊ด เบลลิงแฮม

ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นก็กำลังให้ความสนใจในตัวของ จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 19 ปีและของสโมสรเสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังใน ศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน โดยเขานั้นก็โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 โดยพาทีมชาติอังกฤษนั้นผ่านไปถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายเขาโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่ดูจะกลายเป็นกองกลางตัวหลักของทีมชาติอังกฤษได้โดยที่อายุน้อย ก็ไม่ได้จะเป็นเรื่องที่ทำให้เป็นปัญหากับตัวเขาแต่อย่างใด ถือได้ว่าผลงานในสนามของเขาแสดงให้เห็นว่าฝีเท้านั้นก้าวขึ้นมาสู่ระดับโลกได้อย่างรวดเร็ว ทำให้กลายเป็นที่จับตามองของหลายทีมยักษ์ใหญ่ของโลกในปัจจุบันนี้รวมไปถึง หงส์แดง ลิเวอร์พูล แต่ในส่วนของการที่ ลิเวอร์พูล จะสามารถคว้าตัวของเขามาร่วมทีมได้หรือไม่มันก็ดูจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ

จู๊ด เบลลิงแฮม โอกาสที่ ลิเวอร์พูล กับการคว้าตัวเขามาร่วมทีมได้นั้น จะเกิดขึ้นหรือไม่ 

จู๊ด เบลลิงแฮม

                ถึงแม้ว่า ลิเวอร์พูล จะให้ความสนใจในตัวของเขาแต่ก็ต้องยอมรับว่าพวกเขาก็มีคู่แข่งอยู่มากมายในปัจจุบันนี้หลังจากที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในการแข่งขันฟุตบอลโลกแล้วถึงแม้ว่า ลิเวอร์พูล นั้นจะให้ความสนใจในตัวของกองกลางทีมชาติอังกฤษวัย 19 ปีผู้นี้มาโดยตลอดแต่ก็แน่นอนว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอยู่ดีๆที่พวกเขาจะสามารถดึงดูดให้เขายอมย้ายมาร่วมทีมได้

จู๊ด เบลลิงแฮม

                โดยเฉพาะในเรื่องของเรื่องคู่แข่งที่ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความใฝ่ฝันของเขาคือการได้ไปค้าแข้งกับทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกลาลีกาสเปน ซึ่งถ้าหาก เรอัล มาดริด ทำการเจรจากับ ดอร์ทมุนด์ ก็อาจจะมีความเป็นไปได้มากกว่า ลิเวอร์พูล ที่จะได้ตัวของเขาไปร่วมทีม

จู๊ด เบลลิงแฮม

และก็คงต้องบอกว่าในเรื่องของค่าตัวนั้นจะไม่ใช่น้อยๆจากแน่นอน โดยคาดการณ์ว่าค่าตัวของเขานั้นน่าจะสูงถึง 100 ล้านปอนด์ขึ้นไป ซึ่งถือได้ว่ามันก็เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลสำหรับทีม เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในการคว้าตัวเขามาทำการปลุกปั้นจนก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นระดับโลกได้ ซึ่งถ้าหากจะมองถึงโอกาสที่ ลิเวอร์พูล จะคว้าตัวเขา ได้ก็น่าจะต้องเป็นเรื่องของการยอมจ่ายทั้งเรื่องค่าตัวและค่าเหนื่อยที่จะต้องสูงมากเลยทีเดียว itp slot เว็บพนันออนไลน์

ดูบอลก่อนใคร เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา

By Kunjira